1 ngày làm vợ chồng và đêm tân hôn hãi hùng.

21-04-2015
Share Button


                                  Camnanggioitinh – 1 ngày làm vợ chồng và đêm tân hôn hãi hùng.

Hiện tại tôi đang đơn phương ly hôn với chồng mới cưới. 1 ngày làm vợ chồng và đêm tân hôn hãi hùng là quá sức chịu đựng với tôi khi lấy anh.

Tôi và chồng mới cưới của tôi chỉ quen nhau hơn 2 tháng là tổ chức đám cưới. Tôi chấp nhận lấy anh chóng vánh một phần vì có cảm tình với anh – một người đàn ông có công ăn việc làm ổn định, chăm chỉ, ga lăng và nhất là ở gần nhà tôi. Một phần khác, tôi đồng ý lấy anh gấp cũng vì muốn quên hẳn đi người yêu cũ của mình (tới trước khi gặp anh, tôi và người yêu cũ đã chia tay nhau 8 tháng. Nhưng tôi vẫn chưa quên nổi hình bóng của người cũ).

6-dieu-nang-muon-trong-dem-tan-hon-3

Còn chồng tôi thì bảo, anh “chết” mê mệt vì tôi khá xinh xắn và lúc nào cũng cười tươi tắn. Anh cũng thích lấy vợ gần nhà nên tôi là người phụ nữ rất phù hợp với anh. 2 tháng yêu anh, nhiều lần anh cũng gạ gẫm chuyện ấy nhưng tôi nhất quyết không đồng ý. Thấy tôi phản đối, anh cũng chiều chuộng và đồng ý. Anh bảo “Anh sẽ ủng hộ em để đêm tân hôn của chúng ta thêm ý nghĩa”.

Cứ nghĩ một người đàn ông chín chắn, chiều chuộng và tôn trọng phụ nữ như vậy sẽ cho tôi một cuộc hôn nhân vững chắc. Có nằm mơ tôi cũng chẳng ngờ, cuộc hôn nhân ấy lại ngắn ngủi chỉ được 1 ngày. Bởi bên ngoài cái vẻ đạo mạo chín chắn ấy của chồng mới cưới của tôi là một người đàn ông khiến tôi sợ hãi khi vợ chồng gần gũi.

Ngay đêm tân hôn, khi chúng tôi từ nhà bố mẹ về nhà riêng của mình, tôi còn chưa kịp tắm giặt thì đã bị anh rủ rê lên phòng. Chiều chồng, tôi cũng lên phòng theo anh. Nhưng khi cánh cửa phòng ngủ khép lại, hành động của chồng đã làm tôi sợ hãi tột độ.

Chẳng hiểu sao, từ một người chồng chín chắn và đường hoàng là vậy nhưng cánh cửa phòng ngủ vừa khép lại thì chồng tôi như biến thành người khác. Mặc kệ tôi kêu mệt, đau mỏi khắp người, mặc kệ tôi kêu vì hoảng sợ, anh cứ lao tới vồ lấy và giật tung quần áo.

Hành động của anh khiến tôi nghĩ mình giống như là nạn nhân của hành vi cưỡng hiếp mà thủ phạm không ai khác chính là chồng mình. Suốt cả đêm tôi buộc phải phục vụ chồng như thế. Anh không buồn quan tâm đến cảm giác hay bộ dạng buông thõng toàn thân, nước mắt đang chực trào của tôi. Những gì tôi phải trải qua là một sự kinh hoàng đúng nghĩa. Và trong lúc chồng mới cưới ngủ vùi sau khi thỏa mãn, tôi đã vội vã mặc quần áo trốn khỏi nhà chồng. 

chong-tat-toi-dem-tan-hon-vi-gap-bo-cu-cua-toi-vua-di-tu-ve-9e645c

Chiếc taxi trở tôi về nhà mẹ đẻ khi đã 4h30 sáng. Mẹ tôi ra mở cửa cho con gái mà sốc khi trông thấy tôi thất thần, hoảng loạn. Tận gần 1 tuần sau tôi mới bình tâm kể được mọi chuyện cho bố mẹ tôi nghe. Còn anh, sáng hôm sau tỉnh giấc, không thấy vợ thì vội vàng gọi cho tôi. Tuy nhiên tôi không nghe máy. Chỉ sau khi gọi cho bố mẹ tôi, anh mới biết vợ bỏ về nhà ngoại vào lúc rạng sáng. Và lúc biết được nguyên nhân khiến tôi phải trốn chạy thì anh đã đến nhà ngoại xin lỗi tôi rất nhiều. Nhưng nhìn thấy chồng mới cưới là tôi kinh hãi bởi cái đêm tân hôn hãi hùng ấy lại ùa về. Do đó, nhất định tôi không về lại nhà với anh nữa.

Suốt 1 tháng nay, tôi vẫn ở nhà ngoại. Chồng tôi hàng ngày vẫn sang năn nỉ tôi về nhà và hứa sẽ không bao giờ làm vậy nữa. Anh nói hãy cho anh 1 cơ hội để làm lại từ đầu. Thực lòng tôi vẫn yêu nhưng vẫn rất sợ chồng mới cưới. Tôi nghĩ anh là người đàn ông lệch lạc về nhu cầu sinh lý nên sẽ không thể thay đổi được. Quan trọng là tôi quá sợ hãi anh rồi nên không đủ can đảm để trở về nhà với chồng. Hôm nay, tôi đã viết đơn ly hôn nhưng chưa thuyết phục được anh ký. Tôi nên phải làm sao bây giờ đây?

                                                               Camnanggioitinh – 1 ngày làm vợ chồng và đêm tân hôn hãi hùng.