10 bí quyết tốt làm nóng “chuyện yêu” cho mọi thời đại

31-12-2014
Share Button


Cứ mỗi giây trôi qua, có đến 4000 người đang làm chuyện ấy trên thế giới. Tình dục không chỉ là hoạt động trên giường, và có ba yếu tố có thể giúp các chàng xây dựng được một mối quan hệ hiệu quả với phụ nữ là: sự quan tâm một cách tự nhiên, kĩ năng giao tiếp và thái độ tự tin. Dưới đây là 10 bí quyết tốt làm nóng “chuyện yêu” cho mọi thời đại:

 Những cuộc nói chuyện gợi cảm trong suốt cuộc yêu có thể kích thích nàngnhiều hơn. Trêu chọc nàng và làm nàng thèm muốn, bạn sẽ làm nàng đạt cực khoái, dù cho sự biểu hiện của bạn trong cuộc ân ái không tốt.

1. Cực khoái thực sự yêu cầu bạn phải chiều theo một vài màn dạo đầu. Nhẹ nhàng chạm, vuốt ve, mút hoặc liếm nhũ hoa, đùi, âm đạo và âm vật của nàng cũng đủ để chuẩn bị cho quá trình giúp nàng lên đỉnh.

s1

2. Nếu bạn ra mồ hôi trong suốt cuộc ân ái, đừng lo lắng. Vì một người đàn ông đổ mồ hôi là người tiết ra nhiều tiết tố sinh dục và đó là một sự kích thích sinh lý đối với phụ nữ.

3. Trong suốt cuộc yêu, nhớ giữ cho căn phòng ấm áp hơn là lạnh lẽo. Vì thế, hãy tắt điều hòa hoặc để số nhỏ nếu cần thiết. Hơi nóng có thể gây ra sự giãn nở các mạch máu và làm phồng to dương vật cũng như âm đạo và làm ửng hồng làn da. Hơi nóng làm cho bạn nóng bỏng trong cuộc yêu.

sex1

4. Tình dục vào sáng sớm cũng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn thấy mệt vào ban đêm. Bạn có thể tìm được sự trợ giúp từ sự dâng trào của chất Testosterone vào buổi sáng. Lượng testosterone trong máu cao nhất trong ngày là ngay trước bình minh và cao hơn 40% so với buổi tối.

5. Nếu bạn muốn nàng có thai, hãy nhớ mang lại cho nàng sự cực khoái thực sự. Cơ hội có thai càng lớn bởi vì sự thu hẹp xương chậu trong lúc lên đỉnh giúp cho tinh dịch dễ dàng đi vào ống dẫn vào âm đạo và thụ tinh trứng

6. Nếu nàng bị đau đầu và bạn không có loại thuốc phù hợp thì làm cho nàng cực khoái chính là một liều thuốc hiệu quả. Tình dục được biết như một biện pháp chữa bệnh đau đầu, nhờ sự tiết mocphine như một chất làm tê liệt đau đớn trong não bộ gọi là endophine.

7. Tìm điểm  G của nàng vì kích thích điểm G có thể mang lại cho nàng cực khoái. Nó thường nằm ở phần trước của thành âm đạo giữa cửa âm đạo và cổ tử cung. Dùng ngón tay mơn trớn phần ngoài của âm đạo và trong suốt quá trình ân ái, cách tốt nhất để kích thích điểm G là cho dương vật đi vào từ phía sau. Nếu cả điểm G và âm vật đều được kích thích cùng lúc thì nàng sẽ có sự cực khoái không bao giờ quên.

chuyenvochong[dot]net_015

8. Luôn giữ dáng cho mông vì mông là bộ phận mà phụ nữ thích nhất trên cơ thể đàn ông.

9. Tuổi tác không phải là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến tình dục đối với đàn ông như phụ nữ. Nghiên cứu cho thấy thậm chí nếu bạn trên 70 tuổi thì cơ hội mà bạn vẫn còn có khả năng tình dục là trên 73%. Diễn viên Athony Quinn làm bố ở tuổi 81.

10. Kích thích âm vật của nàng với ngón tay bằng cách nhẹ nhàng mơn trớn vùng xung quanh. Nhớ rằng các dây thần kinh cảm giác tập trung nhiều nhất xung quanh âm vật, gần với môi dưới và lớp thứ ba mặt ngoài của âm đạo.

Thẻ: