10 lần “quan hệ” vợ chưa một lần “lên đỉnh”

24-12-2014
Share Button


Xin chào chuyên mục:

Tôi có một câu hỏi mong chuyên mục giải đáp giúp:

Vợ chồng tôi mới kết hôn, kể từ hôm kết hôn đến giờ chúng tôi đã quan hệ được 10 lần những cả10 lần “quan hệ” vợ chưa một lần “lên đỉnh” mặc dù khúc dạo đầu của tôi rất tốt.

Tôi đã cố gắng kéo dài thời gian xuất tinh hơn 15 phút để vợ tôi có cảm giác thăng hoa nhưng cả 10 lần “quan hệ”, cô ấy vẫn không có cảm giác. Mỗi lần tôi “vào” thì vợ tôi cảm thấy hơi đau và có cảm giác cơ vòng âm đạo căng ra và giống như đang ngậm một vật gì rất to. Trước đây vợ tôi chưa quan hệ tình dục với ai và không bị viêm nhiễm âm đạo.

Tôi rất băn khoăn và lo lắng cho vợ, vì sao vợ tôi lại không lên đỉnh được?

Trả lời

Trước tiên, xin khẳng định với bạn rằng trường hợp như vợ bạn không phải là hiếm gặp . Thậm chí rất nhiều chị em khi mới kết hôn thường rơi vào hoàn cảnh như vâỵ.

lmd1397668683

Trong những lần quan hệ đầu tiên, đa số người phụ nữ cảm thấy đau do màng trinh bị rách hoặc do âm đạo chưa quen với cảm giác có vật lạ xâm nhập. Có những chị em may mắn chỉ bị đau trong 1 – 2 lần “quan hệ” lần đầu tiên. Nhưng cũng có chị em do màng trinh dày hoặc quá dày mà phải sau nhiều lần “quan hệ” màng trinh mới rách, nên bị đau trong nhiều lần quan hệ.

Bạn không thể chắc chắn vợ mình có bị viêm nhiễm gì hay không trừ khi cô ấy đi khám phụ khoa cẩn thận. Tình trạng viêm nhiễm hoặc có khuyết tật ở âm đạo cũng là nguyên nhân khiến người phu nữ bị đau khi “quan hệ vợ chồng”. Viêm nhiễm âm đạo thường có biểu hiện ra bên ngoài như dịch âm đạo bất thường, ngứa vùng kín hay có mùi hôi… nhưng đôi khi, tình trạng viêm nhiễm chỉ phát dấu hiệu ra ngoài khi bệnh đã trở nặng. Còn những khuyết tật âm đạo thì không thể thấy được bằng mắt thường. Chỉ khi đi khám, bác sĩ kiểm tra mới xác định được.

lam-the-nao-de-vo-dat-cuc-khoai-khi-c9078d

Ngoài ra, cũng có nhiều trường hợp chị em bị đau trong những lần “quan hệ đầu tiên do yếu tố tâm lý. Do quan niệm những lần “yêu” đầu tiên sẽ đau mà không ít chị em lo lắng thái quá. Chính sự lo lắng này đã vô tình làm cho các cơ ở vùng âm đạo co lại khiến cho việc “quan hệ càng khó khăn.

Còn về việc vợ bạn chưa đạt được cưc khoái cũng là điều dễ hiểu. Có thể chính vì vẫn bị hơi đau mà vợ bạn chưa thực sự thoải mái. Điều này có tác động rất lớn đến việc đạt cực khoái vì nó ức chế não sản sinh oxytocin – một loại hormone làm tăng ham muốn tình dục.
Vợ chồng bạn đã rất biết cách khắc phục là kéo dài màn dạo đầu, hy vọng khi được giải tỏa tâm lý, vợ chồng bạn sẽ giải quyết được vấn đề này.
                                               Chúc vợ chồng bạn mạnh khỏe và hạnh phúc!