3 tư thế “yêu” an toàn và tuyệt vời dành cho bà bầu

24-12-2014
Share Button


Nhiều chị em khi mang thai vì sợ ảnh hưởng đến thai nhi đã “cấm vận” các ông chồng. Điều này là hoàn toàn không đúngDù đã có bầu, bạn vẫn có thể có được những “cuộc yêu” thân mật và nóng bỏng. Hãy tham khảo 3 tư thế an toàn và tuyệt vời dành cho bà bầu dưới đây:

Tư thế nữ bên trên

Chàng ngồi trên ghế bành, bạn dựa lưng vào chàng, đặt tay lên thành ghế và để “cậu nhỏ” đi vào bên trong. Chàng đặt tay lên hông của bạn để lúc nâng cao, lúc hạ thấp. Hoặc nếu bạn đủ khỏe, chàng có thể dành thời gian chơi đùa nghịch ngợm với ngực và vùng kín của bạn. Bạn có thể thử tư thế này lúc vẫn mặc quần áo trước khi “lột trần” chàng của mình.

cac-tu-the-yeu-danh-cho-ba-bau-goc18-2

“Người phụ nữ có thể ở 1 vị trí và di chuyển quanh. Điều này rất tuyệt với phụ nữ mang bầu, bởi như vậy, người phụ nữ có thể kiểm soát được độ sâu và tốc độ”, Eric Marlowe Garrison, tác giả của “Mastering Multiple Position Sex” cho biết.

Tư thế lười biếng

Bạn nằm ngửa, mặt đối mặt với chàng. Chàng chống tay về phía sau, tiếp đó 2 bạn đan chéo chân sao cho “cậu nhỏ” có thể đi vào vùng kín của bạn.

image004(2)

“Tư thế này không tốn sức đối với cả 2 người vì sức nặng của cả 2 bên được phân phối đều và bạn có thể dễ dàng kiểm soát độ xâm nhập”, Tiến sĩ Kat cho biết. “Bạn có thể chuyển hông vào một vị trí thoải mái, cho phép tay của bạn dễ dàng tiếp cận vùng kín”.

Tư thế cửa hậu

Tư thế này cũng tựa như tư thế úp thìa. Khi đó, người đàn ông nằm ôm sau lưng người phụ nữ .

cac-tu-the-yeu-danh-cho-ba-bau-goc18-4

“Ở tư thế này, “cậu nhỏ” không thể vào quá sâu. Điều này rất tốt vì “cậu nhỏ” vào quá sâu sẽ trở thành vấn đề khi cổ tử cung nhạy cảm hơn trong thai kỳ”, Kat giải thích. “Tư thế này cũng làm giảm áp lực ở vùng bụng và xương chậu. Đồng thời, người đàn ông dễ dàng có những động chạm thân mật ở vùng ngực của người phụ nữ”.

Thẻ: