4 bước để có làn da láng mịn.

08-01-2015
Share Button


Muốn làn da sạch sẽ và kích thích sự phát triển của tế bào mới thì cần có sự phối hợp giữa tẩy tế bào chết với dưỡng ẩm.

Dưới đây là 4 bước để có làn da láng mịn bạn gái nên tham khảo:

Bước 1: Rửa mặt

Việc làm đầu tiên là cần phải loại bỏ lớp bụi bẩn bám trên bề mặt của làn da. Bạn sử dụng một loại sữa rửa mặt dịu nhẹ để thoa lên mặt và rửa mặt và lau khô với một chiếc khăn mềm.

110914mat3

Bước 2: Tẩy tế bào chết

Tẩy tế bào chết giúp loại bỏ triệt để những tế bào già nua, tạo điều kiện thông thoáng cho tế bào mới phát triển tốt giúp làn da láng mịn hơn.

tay-da-chet-de-duong-da-mat-lang-min

Ở bước này, bạn làm ướt khuôn mặt rồi sử dụng khoảng 1 muỗng canh đường nâu xoa lên khuôn mặt với kiểu chuyển động tròn. Sau khi đã xoa hết khuôn mặt hãy ngồi thư giãn 2 phút rồi rửa sạch với làn nước mát.

Bước 3: Chống lão hóa da

Tăng cường khả năng đề kháng ngăn chặn sự xuất hiện các gốc tự do giữ vai trò quan trọng trong hành trình kéo dài tuổi thọ da mặt.

1420564458-rsrzr3urwy

Cách làm đơn giản là hãy đun một ấm nước trà, sau đó rót ra một cốc và để nguội. Dùng một gòn bông thấm nước trà và áp dụng lên toàn bộ khuôn mặt, sau đó để chúng tự khô.

Bước 4: Dưỡng ẩm

Sau khi nước trà khô, bạn thực hiện bước cuối là dưỡng ẩm cho làn da. Một trong những sản phẩm thiên nhiên có tác dụng dưỡng ẩm tuyệt vời cho làn da là mật ong.

2-361527-1372760543_600x0

Chúng vừa có tác dụng bảo toàn độ ẩm, vừa có đặc tính kháng khuẩn cao. Dùng ngón tay để xoa mật ong lên toàn bộ làn da trên khuôn mặt rồi thư giãn khoảng 15 phút rồi rửa sạch với nước mát.