4 điều khi quan hệ tình dục cần nhớ.

23-04-2015
Share Button


Camnanggioitinh – 4 điều khi quan hệ tình dục cần nhớ.

Để đảm bảo sức khỏe tình dục an toàn 4 điều khi quan hệ tình dục cần nhớ sau đây sẽ giúp bạn có đời sống luôn lành mạnh.

Sử dụng biện pháp bảo vệ

Tốt nhất, bạn nên bàn bạc với “đối tác” để thống nhất sử dụng biện pháp bảo vệ cả hai khỏi sự lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục từ người này sang người kia. Mặc dù có thể cả hai không có dấu hiệu bệnh bên ngoài nhưng không có nghĩa là các bạn không bị bệnh. Có nhiều bệnh tình dục như nấm, lậu, giang mai… có thời gian ủ bệnh lâu, không có triệu chứng ban đầu nên nhiều người không biết là mình bị bệnh, kết quả là họ vẫn lây bệnh cho người khác qua đường tình dục. Biện pháp tốt nhất hai bạn nên sử dụng là dùng bao cao su.

1351846523-yeusinhli2-eva4-5442-1405217647

Ngoài việc phòng ngừa bệnh lây qua đường tình dục, bao cao su còn có tác dụng tránh mang thai ngoài ý muốn với hiệu quả cao.

Không dùng hai bao cao su cùng lúc

Nếu bạn nghĩ dùng 2 bao cao su một lúc đồng nghĩa với độ an toàn tăng gấp đôi thì bạn bạn nên nghĩ lại. Thực tế, đây là ý tưởng tồi tệ nhất. Hai “áo mưa” đã có chất bôi trơn sẽ trượt qua trượt lại lên nhau và gây ra lỗ thủng, làm tinh dịch xâm nhập cơ thể bạn gái, có nghĩa là bạn không hề được bảo vệ khỏi nguy cơ dính bầu hay mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

ngan-xuat-tinh-som

Không quan hệ đường miệng

Các bệnh tình dục không chỉ lây lan qua đường tình dục mà nó còn có thể lây sang người khác nếu hai người có “quan hệ” đường miệng. Các virus gây bệnh có thể lây lan từ cơ quan sinh dục sang miệng và phát triển ở đó khiến nhiều người gặp rắc rối.

sai-lam-trong-tinh-duc-d6fbd

Chuẩn bị cho trường hợp khẩn cấp

Đôi khi bạn không có ý định quan hệ tình dục, vì vậy bạn không chuẩn bị sẵn tâm lý “ứng phó”. Trong thực tế nghiên cứu đã chỉ ra rằng hầu hết mọi người đã không an toàn (do không sử dụng bảo vệ) khi quan hệ tình dục bởi chuyện quan hệ không nằm trong kế hoạch. Để tự bảo vệ mình hãy luôn nhớ mang theo bao cao su.

                               Camnanggioitinh – 4 điều khi quan hệ tình dục cần nhớ.