4 nguy hiểm thường gặp khi “yêu” lối “cửa sau”

26-12-2014
Share Button


Theo Menshealth và Netdoctor, khi yêuqua lối cửa sau bạn có thể đối mặt với 4 nguy hiểm khôn lường cho sức khỏe . Hãy xem 4 nguy hiểm thường gặp khi “yêu” lối “cửa sau” dưới đây:

1. Dễ dàng lây lan các bệnh qua đường tình dục

 Hầu hết mọi cặp đôi đều không muốn sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Nhưng đây lại là hành động sai lầm vì chúng có thể kích hoạt việc truyền tải những nguy cơ của các bệnh lây qua đường tình dục một cách nhanh chóng.
loi-ich-quan-he-tinh-duc
Những bệnh có thể lây truyền qua quan hệ tình dục qua đường hậu môn không bảo vệ như HIV, HPV, mụn cóc sinh dục, ung thư hậu môn, viêm gan A và C, chlamydia, lậu và herpes…

2. Đau và khó chịu ở hậu môn

 Nếu so sánh với âm đạo, hậu môn có cấu trúc chặt chẽ hơn nhiều. Khi phải chịu một áp lực mạnh mẽ khi yêu qua lối cửa sau, chúng có thể gây đau đớn, khó chịu hoặc thậm chí một gây đau khi đại tiện cho bạn.

3. Bị nhiễm virus và vi khuẩn có hại

Thiếu chất bôi trơn khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn ôn có thể gây ra nhiễm vi rút trên dương vật và niêm mạc trực tràng, do đó nguy cơ dễ dàng truyền virus gây hại cho vùng này. Ngoài bệnh lây truyền qua đường tình dục, quan hệ tình dục qua đường hậu môn cũng có thể truyền vi rút và vi khuẩn nhất định như Escherichia coli (E. coli).
tan-suat-yeu-kienthuc8_wczl
Sự lây truyền các vi khuẩn có thể gây ra viêm dạ dày hoặc viêm ruột mức độ nhẹ và nặng. Một số chủng vi khuẩn E. coli (E. coli uropathic) cũng có thể gây nhiễm trùng đường tiểu đến viêm đài bể thận (thận nhiễm trùng nghiêm trọng do vi khuẩn).

4. Hậu môn không có chất bôi trơn

 Không giống như khi yêu ở âm đạo, cô bé của các chị em có thể tự tiết ra chất dầu bôi trơn để cậu bé có thể dễ dàng thâm nhập vào mà không bị đau đớn.
Ngược lại, khi “yêu” qua hậu môn không có chất bôi trơn tự nhiên vì thế có thể khiến quý ông bị kích thích, gây chảy máu hậu môn hoặc đau đớn khi quan hệ tình dục.
Thẻ: