5 điều chàng mong muốn nhưng ngại không nói chốn phòng the

30-12-2014
Share Button


Để hiểu chàng ở chốn phòng the hơn bạn hãy đừng bỏ qua bài viết này. 5 điều chàng mong muốn nhưng ngại không nói chốn phòng the sẽ là:

1. Thay đổi thường xuyên để làm mới không khí phòng the

Sau một ngày dài làm việc vất vả, phải đưa ra nhiều quyết định, quay cuồng với nhiều vấn đề khác nhau, chàng có thể chỉ muốn được làm theo những lời bạn nói thay vì phải tiếp tục duy trì vai trò chỉ huy như bình thường. Tại sao bạn không thử kéo lấy áo chàng, lôi anh ấy vào phòng ngủ và tuyên bố sẽ giành quyền điều khiển cuộc vui theo ý mình?

Dan-ong-co-ban-chan-lon-thi-cua-quy-cung-se-lon_1

Một chút thay đổi nho nhỏ không chỉ khiến chàng ngạc nhiên mà còn làm cho không khí giường chiếu trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.

2. Trở thành vũ nữ thoát y của riêng anh ấy

Chàng luôn muốn bạn chủ động bộc lộ vẻ gợi cảm của cơ thể trước mặt mình dù rất ngại phải nói ra.

Do đó, thay vì nhường vị thế tấn công cho chàng, việc bạn tự chủ động trút bỏ xiêm y trên người chính là phần thưởng đặc biệt dành cho anh ấy. Ở góc độ đặc tính sinh học, nam giới luôn bị hấp dẫn về mặt thị giác (đàn ông yêu bằng mắt), vậy nên việc bạn tạo một show trình diễn thoát y dành riêng cho chàng được xem là lời mời gọi hấp dẫn nhất mà mọi chàng trai trên thế gian này đều mong muốn (mà không bao giờ dám nói thành lời).

3. Chứng tỏ sự hấp dẫn của chàng đối với bạn

Cái tôi của phái mạnh rất dễ bị tổn thương. Đôi khi chàng muốn bạn phải là người khởi xướng cuộc vui vì chàng đang có cảm giác mệt mỏi với vai trò đầu tàu vẫn làm từ trước tới nay. Tuy nhiên, còn có một nguyên nhân khác nữa rất đáng để bạn lưu tâm đó là chàng muốn bạn chứng tỏ rằng chàng vẫn còn hấp dẫn trong mắt bạn.

4. Chàng muốn “yêu” bằng miệng nhiều hơn

Chắc chắn điều này không làm bạn ngạc nhiên nếu đã từng trải qua những giây phút tuyệt vời khi áp dụng “oralsex” cùng chàng.
nhung-mong-muon-cua-phai-manh-chon-phong-the-a5a4aa

Vấn đề cần quan tâm ở đây là không chỉ bạn cảm thấy phấn khích khi được kích thích bằng miệng mà các chàng cũng không thể đứng yên được với chiêu trò này từ bạn. Đối với đàn ông, “yêu” bằng miệng là một khởi đầu hoàn hảo cho cuộc vui mà bạn nên hưởng ứng cùng chàng ở màn dạo đầu. Hãy tăng thêm hiệu ứng kích thích bằng những âm thanh nho nhỏ như những tiếng rên khẽ hay những lời tán dương ngắn gọn.

5. Nói đúng suy nghĩ của bạn

“Tốt thôi” là một trong những từ ngữ có thể gây hoang mang nhất mà nam giới thường được nghe từ người phụ nữ của mình. Thông thường, cánh mày râu sẽ hiểu rằng bạn đang không hài lòng với những gì đã diễn ra, nhưng với đặc tính không giỏi về kỹ năng ngôn ngữ, chàng khó có thể xác định chính xác ý nghĩa của câu nói này.

500

Do đó, bạn nên nói chính xác những gì mình muốn và chỉ nói theo nghĩa đen, đừng nói bóng gió xa xôi cả khi đang ở trong hay ngoài phòng ngủ. Nếu muốn giải quyết được vấn đề, chàng trai của bạn phải hiểu rõ bạn đang muốn gì.

Ngoài ra, bạn cũng cần biết rằng thái độ giao tiếp trực diện và tử tế chính là bí quyết để xây dựng nên một mối quan hệ bền vững và có niềm tin với nhau.