5 đồ uống giúp quý ông sung mãn hơn.

29-06-2015
Share Button


Camnanggioitinh – 5 đồ uống giúp quý ông sung mãn hơn.

Bạn kém sung, không ham muốn “chuyện ấy”, hãy sử dụng 5 đồ uống giúp quý ông sung mãn hơn theo gợi ý của chúng tôi sau đây:

 Nha đam

Nếu bạn cần giúp đỡ với vấn đề mụn trứng cá hoặc đang tìm kiếm phương pháp tăng cường hệ miễn dịch, hay muốn giải độc gan hoặc đem lại lợi ích cho tim mạch, nước ép nha đam là câu trả lời. Nước ép nha đam đã được sử dụng trong việc điều trị các bệnh trên hơn 5.000 năm qua bởi nó là nguồn phong phú các vitamin, khoáng chất, adaptogen và các axit amin.

tri-dau-da-day-11

Nước ép lựu

Siêu trái cây này đã được chứng minh có rất nhiều tác dụng có lợi cho nam giới bao gồm hạ huyết áp, đảo ngược tình trạng xơ vữa động mạch, ổn định đường huyết, và duy trì sức khỏe tuyến tiền liệt. Ngoài ra, nước ép lựu còn chứa phong phú vitamin C có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Duong-moi-mem-voi-bi-quyet-tu-nhien-1

 Trà

Đàn ông có thể cảm thấy xấu hổ hay ngượng ngùng khi thừa nhận bị trầm cảm, nhưng chẳng thành vấn đề bởi đó là chuyện không của riêng ai. Uống một vài tách trà mỗi ngày không chỉ thúc đẩy tâm trạng mà còn ngăn chặn một số quá trình mắc bệnh, từ não đến tim tới ung thư. Không chỉ vậy, trà xanh còn được “ca tụng” với những lợi ích cho sức khỏe tuyến tiền liệt. Epigallocatechin gallate (EGCG) tìm thấy trong trà xanh hoạt động như một chất đối kháng androgen, có nghĩa là nó có thể ức chế sự hình thành tế bào ung thư tuyến tiền liệt.

traxanh-5675-1379643884

 Nước lọc

Đồ uống đơn giản có đầy uy lực trong việc né tránh các bệnh về tinh thần và thể chất. Nước rõ ràng cần thiết cho sức khỏe tinh thần và thể chất, nhưng nó cũng giúp não bộ điều chỉnh nhiệt độ cơ thể và tâm trạng. Nước xả ra các độc tố và giữ cho làn da mịn màng.

images637689_nuoc

 Nước dừa

Sau khi tập thể dục, mồ hôi ra nhiều, chúng ta thường có xu hướng tìm đến thức uống có hương vị và màu sắc để xóa tan cơn khát.

njuoc-dua

Điều này gây hại cho cơ thể nhiều hơn bạn tưởng. Thay vì nước ngọt, hãy tiếp cận với nước uống của thiên nhiên, nước dừa. Nước dừa chứa đầy đủ các vitamin, khoáng chất và chất điện giải mà cơ thể cần để bù nước.

                              Camnanggioitinh – 5 đồ uống giúp quý ông sung mãn hơn.

Thẻ: