5 tư thế chắc chắn giúp nàng “lên đỉnh”.

21-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – 5 tư thế chắc chắn giúp nàng “lên đỉnh”.

Trong một thăm dò, kết quả cho thấy có đến gần 80% phụ nữ đã thừa nhận giả vờ đạt “đỉnh” để đẩy nhanh quá trình xuất tinh của đối tác vì họ mệt mỏi, chán nản. Đáng tiếc là, rất nhiều nam giới nghĩ rằng họ đã làm cho đối tác của họ thỏa mãn. Vì vậy, làm thế nào để giúp giới nữ dễ đạt cực khoái hơn? Hãy tham khảo 5 tư thế chắc chắn giúp nàng “lên đỉnh” sau đây:

Tư thế yêu kiểu con khỉ

Nghiên cứu của Meredith Shivers tìm ra rằng, phụ nữ bị kích thích mạnh bởi tư thế yêu kiểu con khỉ.

tu-the-yeu-giúp-nang-len-dinh-1

Bạn nằm ngửa duỗi thẳng chân. Nàng ngồi trên đùi dùng chân bạn như lưng ghế (bạn uốn cong đưa chân lên). Hai đối tác giữ nhau bằng cách nắm cổ tay để giữ cân bằng. Nàng cũng có thể chống tay để giữ vững vị trí cho chắc chắn.

Nằm sấp nửa người

Để đối tác của bạn nằm sấp nửa người trên giường, hai chân buông xuống sàn nhà tự nhiên, thoải mái. Còn bạn đứng đằng sau cô ấy, giúp nàng nâng dần phần hông lên.

Lúc này, bạn sẽ áp dụng hình thức “tấn công” từ phía sau bằng cách kẹp lấy 2 chân nàng, nâng lên cao tới vị trí trên đầu gối của bạn, áp sát và từ từ xâm nhập.

4d96cb00972c7aa90dea65396d5c0241

Hai chân của bạn giữ bên ngoài chân nàng, sử dụng bắp đùi để siết chặt chúng với nhau, qua đó thắt chặt điểm tiếp xúc giữa “cậu nhỏ” và “cô nhỏ”.

Tư thế này giúp bạn dễ dàng tiếp xúc và kích thích vào điểm G giúp nàng nhanh chóng đạt được cực khoái

Nằm sấp hoàn toàn

Đặt nàng nằm sấp hoàn toàn xuống giường, đầu gối hơi cong và hơi nâng hông lên. Để giúp nàng có điểm tựa thoải mái và tăng góc hông giúp “cậu nhỏ” dễ dàng gặp gỡ đối tác, bạn có thể đặt một chiếc gối dưới bụng của cô ấy.

Từ từ khám phá “cô bé” từ phía sau và giữ trọng lượng cơ thể của mình bằng cách chống tay.

keo-dai-thoi-gian-an-a4

Cộng với cảm giác dương vật trở nên “khủng” hơn bình thường do tư thế này mang lại sẽ khiến khoái cảm của nàng tăng vọt và cả hai sẽ dễ dàng cùng nhau lên tới đỉnh.

Tư thế cowboy hoặc cowgirl

Đây là một tư thế đặt phụ nữ vào thế có thể kiểm soát được đối tác. Người phụ nữ có thể đứng dựa vào một điểm nào đó và xác định góc độ tiếp cận chính xác cho cơ thể mình. Người phụ nữ cũng có thể tăng hoặc giảm tốc độ như mong muốn của mình.

Tư thế này cũng cho phép các anh ấy kích thích “cô bé”. Hoặc, nếu bạn muốn tự mình làm, kết quả sẽ tốt hơn vì bạn có thể kiểm soát được tốc độ. Ngoài ra, người chồng cũng có thể giúp nâng cơ thể của bạn lên và xuống để thiết lập “nhịp điệu” tình yêu.

images1034600_tinh_duc

Biến thể của tư thế “cổ điển”

Ở tư thế này, hông của bạn (người nữ) nâng lên một chút và đặt hông bạn lên đùi của đối tác, trong khi anh ấy quỳ xuống trước mặt bạn.

Biến thể của tư thế này là, gác chân của bạn trên vai đối tác, thư giãn. Hoặc chân bạn đặt cao ngang hông của đối tác, và có thể cao hơn để bạn có thể cảm thấy thoải mái khi “yêu”.

                                                                 Camnanggioitinh – 5 tư thế chắc chắn giúp nàng “lên đỉnh”.