7 căn bệnh gây rắc rối chuyện phòng the.

30-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – 7 căn bệnh gây rắc rối chuyện phòng the.

Sức khỏe có ảnh hưởng rất lớn đến đời sống chăn gối của vợ chồng. Chúng ta cùng điểm mặt 7 căn bệnh gây rắc rối chuyện phòng the sau đây:

1. Bệnh tiểu đường

Mặc dù nhu cầu ham muốn ở người bị bệnh tiểu đường vẫn cao nhưng phần lớn nam giới mắc bệnh này đều gặp phải tình trạng rối loạn cương dương gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt vợ chồng.

075044_2_480xAuto_3g

2. Các cơn đau mãn tính

Các cơn đau mãn tính gây ảnh hưởng lớn đến chuyện ái ân của vợ chồng bạn. Chúng khiến bạn gặp khó khăn trong các chuyển động hoặc khi thay đổi các tư thế “yêu“. 

3. Tổn thương cột sống

Nếu bị tổn thương cột sống quá nặng người bệnh sẽ mất hoàn toàn khả năng hoạt động tình dục. Trường hợp nhẹ, người bệnh có thể sẽ bị mất cảm giác ham muốn và khả năng hoạt động tình dục ở một vị trí nào đó trên cơ thể.

phuong-phap-chua-benh-dau-lung-o-nam-gioi

4. Chứng ngưng thở trong khi ngủ

Nhiều nghiên cứu cho thấy phần lớn nam giới mắc hội chứng ngưng thở trong khi ngủ phải đối mặt với tình trạng rối loạn cương dương. Trạng thái mơ màng, không tỉnh táo cũng gây nên những trở ngại lớn cho cuộc yêu giữa bạn và bạn tình.

5. Bệnh gây tắc nghẽn đường thở

Tình trạng khó thở là nguyên nhân khiến cho quá trình “giao lưu” trongphòng ngủ của hai bạn diễn ra không được suôn sẻ. Nếu bạn tình mắc bệnh này bạn cần hết sức cẩn trọng khi ái ân.

roi_loan_cuong_duong_de_dan_den_benh_tieu_duong

6. Bệnh viêm khớp

Các cơn đau sẽ khiến quá trình “giao ban” của bạn gặp nhiều trở ngại. Sự đau nhức ở các khớp xương của vùng hông là nguyên nhân chính gây trở ngại cho hoạt động tình dục của người bệnh.

7. Những tổn hại về thần kinh

Hệ thần kinh được xem là cơ quan xử lý mọi vấn đề diễn ra bên trong cơ thể. Chính vì vậy, những tổn hại về thần kinh sẽ gây rắc rối nghiêm trọng cho chất lượng của chuyện ái ân.

tinh-duc-the-nao-la-dieu-do1

 

                                                    Camnanggioitinh – 7 căn bệnh gây rắc rối chuyện phòng the.