7 lý do “chuyện ấy” lại quan trọng trong đời sống vợ chồng?

09-01-2015
Share Button


Sex là nhu cầu thiết yếu của tất cả các cặp vợ chồng.Nó giúp bạn tăng cường sự gần gũi với đối tác của bạn. Dưới đây là 7 lý do “chuyện ấy” lại quan trọng trong đời sống vợ chồng?

1. “Chuyện ấy” làm bạn hạnh phúc

Những người chăm “yêu” thường hạnh phúc hơn so với những người lơ là với nó. Sex không chỉ mang đến sự hứng khởi, sảng khoái mà còn củng cố sự tự tin cũng như thái độ tích cực hơn về bản thân.

chuyenvochong_couple_326

2. Giải tỏa stress

“Chuyện ấy” có khả năng loại bỏ stress. Nó giải phóng endorphins và các loại hormone khác giúp tâm trạng tốt hơn.

3. Giữ “lửa” đam mê

Tình yêu cần có niềm đam mê và các đối tác luôn cần sự phấn khích và ham muốn. Vì vậy, “chuyện ấy” sẽ giữ cho niềm đam mê tồn tại, duy trì ham muốn, sự thú vị và niềm vui giữa hai người yêu nhau.

1320817304.img

4. Ngủ ngon

“Chuyện ấy” giúp bạn ngủ ngon hơn vì sau khi “yêu”, oxytocin – chất hóa học có lợi cho giấc ngủ được phóng thích.

5. Duy trì sự liên kết

Sex là một việc đơn giản đối với bản thân và đối tác. Nó giúp tăng cường sự thân mật, niềm tin và giúp mỗi người nhận ra mình đang muốn và cần gì.

love 1

Đó là khoảng thời gian trọn vẹn mà cả hai dành cho nhau và cũng là một hình thức giao tiếp tuyệt vời. Sự hài lòng trong “chuyện ấy” cũng là một cách để đảm bảo rằng tình yêu vẫn hiện hữu bất chấp những căng thẳng của cuộc sống thường nhật.

6. Mang hạnh phúc cho đối tác

Khi đàn ông căng thẳng, quan hệ tình dục làm cho họ cảm thấy tốt hơn. Nó giúp họ cảm thấy được mong muốn và giải tỏa nhu cầu sinh lý. Nói một cách đơn giản hơn, “chuyện ấy” khiến phái mạnh cảm thấy tốt hơn về bản thân mình.

giacngu-e1956

Đối với các cặp vợ chồng, cuộc sống tình cảm không “sex” không thể khiến đối tác mãn nguyện hoàn toàn. Và khi đó, việc kiếm tìm mối quan hệ ngoài luồng là điều khó tránh khỏi.

Cuối cùng, bạn nên nhớ rằng, sex là yếu tố cần thiết trong một mối quan hệ đôi lứa. Nó giúp cả hai gắn kết, tạo sự đồng điệu và duy trì mối quan hệ yêu đương bền vững.