7 phát hiện thú vị về tình dục

05-09-2014
Share Button


Tình dục là chuyện riêng tư của mỗi người. Tuy ngày nay xã hội có cởi mở, suy nghĩ thoáng hơn về tình dục, tuy nhiên đối với Việt Nam còn nhiều người còn e dè khi nói về điều này. Do đó, có nhiều suy nghĩ sai lầm về tình dục nhưng vẫn mặc định là đúng. Theo khảo sát mới đây, chúng tôi đã phát hiện ra 7 sự thật thú vị về tình dục mà nhiều người nhầm tưởng như sau:

1. Nếu bạn nhảy lên sau khi quan hệ thì sẽ không có thai

Đúng hay sai? Sai!

Điều này là hoàn toàn sai lầm. Một quan niệm vô lý khác tương tự là bạn không thể có thai nếu bạn thụt rửa sau khi quan hệ, hoặc bạn đang trong thời gian ” kéo cờ đỏ” , ” yêu” trong nước hoăc ” yêu” ở tư thế đứng … Tất cả đều hoàn toàn sai lầm!

Bởi đơn giản như sau: Tinh trùng được thiết kế đặc biệt để đến được với trứng của bạn và thụ tinh với trứng. Bạn không thể làm gì để ngăn chặn điều đó xảy ra, đó là lý do bạn có thai. Nếu bạn có quan hệ tình dục mà không có kiểm soát sinh, bạn sẽ có thai. Trong thực tế, có một số phụ nữ sẽ có thai ngay cả trong khi sử dụng thuốc ngừa thai.

tinh-trung
2. Hầu hết phụ nữ không thể có nhiều cực khoái 

Đúng hay sai? Sai! 

Trên thực tế, hầu hết chúng ta CÓ THỂ có nhiều cực khoái, cho dù bạn là nam hay là nữ. Nhưng trớ trêu là chị em không mấy người có được nhiều lần cực khoái nếu chỉ “thâm nhập” vào “vùng cấm địa”. Thay vào đó, nếu biết cách kích thích ở những vùng khác nhau, các khu vực nhạy cảm hơn thì có thể chị em sẽ được “lên tiên” nhiều hơn một lần.

3. Phẫu thuật là cách duy nhất giúp “cậu nhỏ” lớn hơn 

Đúng hay sai? Đúng! 

Thực sự thì điều đơn giản này đã được không ít các quảng cáo và các thông tin truyền thông khẳng định rằng: không có cách nào để làm cho dương vật của bạn lớn hơn ngoài cách chịu đau đớn và phẫu thuật tốn kém. Các loại thuốc đều không có tác dụng. Không có cách nào khác.

4. Kích cỡ dương vật trung bình là 12cm 

Đúng hay sai? Đúng 

Theo một số nghiên cứu, kích thước dương vật trung bình là 12-13 cm khi ở tư thế “chào cờ”. Còn khi ở tư thế “ngủ” thì chỉ khoảng 6cm mà thôi.

kich-thuoc-cau-nho

 

5. Các điểm G là một huyền thoại 

Đúng hay sai? Vẫn còn những tranh cãi … 

Một số bác sĩ nói rằng điểm G có tồn tại, những người khác lại nói rằng không có. Điểm G (G-spot) được coi khu vực siêu nhạy cảm bên trong âm đạo của người phụ nữ, được cho là gây ra cực khoái “tên lửa” … nhưng ít khi nào chúng ta có thể tìm thấy nó. Có thật, hay chỉ là một huyền thoại? Thế giới không bao giờ có thể biết.

6. Vaseline tạo nên một chất bôi trơn tốt 

Đúng hay sai? Sai! 

Nghe thì có vẻ như vaseline giống như một loại chất bôi trơn tốt, được trơn tru và sạch sẽ, nhưng thực ra không phải vậy. Bởi loại sáp này có nguồn gốc từ dầu, và sẽ rất nhanh khô chỉ sau ít phút vừa bôi. Đồng thời, loại bôi trơn này còn mài mòn bao cao su và làm nó dễ rách hơn. Điều quan trọng trong trường hợp này là bạn nên chọn loại dầu bôi trơn được thiết kế chỉ để sử dụng với bao cao su.

7. Chỉ có một cách hiệu quả 100% để tránh mang thai và các bệnh qua đường tình dục (STDs) 

Đúng hay sai? Đúng! 

Nếu bạn đang có ý định tránh thai hoặc tránh STDs, cách duy nhất là tránh quan hệ tình dục hoàn toàn. Trong thực tế, ngay cả tiếp xúc gần với một người có vết loét lạnh từ một ổ dịch herpes có thể khiến bạn bị lây herpes …

bat-ngo-nhung- suy-nghi-ve-tinh-duc