8 bí kíp biến chàng ‘yếu’ mạnh như hổ khi “lâm trận”

12-12-2014
Share Button


Camnanggioitinh – 8 bí kíp biến chàng ‘yếu’ mạnh như hổ khi “lâm trận” .

Có nhiều nguyên nhân khiến cánh mày râu không thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phòng the với “đối tác” của mình. Tuy nhiên, dù bắt nguồn từ bất cứ lý do nào thì mặc cảm “yếu” luôn là một áp lực nặng nề về tâm lý đối với phái mạnh. 8 bí kíp biến chàng ‘yếu’ mạnh như hổ khi “lâm trận” dưới đây, bạn có thể cải thiện khả năng giường chiếu của mình.

1. Tôn sùng người phụ nữ của bạn

Vóc dáng của người phụ nữ đang nằm cùng bạn trên giường đáng để được nâng niu. Do đó, đừng vội vã lao ngay vào “trận chiến” mà hãy tìm cách “bày binh bố trận” theo đường vòng. Hãy luôn ghi nhớ rằng, sự tử tế và thời gian luôn là hai yếu tố song hành trong chuyện tình dục.

timthumb

Do đó, dành thời gian để ngắm cơ thể của người mình yêu thương, sau đó, chạm khẽ vào cô ấy vì mỗi cm2 trên cơ thể của nàng đều đang cần được bạn vuốt ve, o bế, khám phá những điểm nóng và buộc nàng phải rên khẽ vì cảm giác đê mê mà bạn mang lại.

2. Không được bỏ qua màn dạo đầu

Màn dạo đầu là bước khởi động rất quan trọng, đặc biệt là đối với phái nữ. Vì vậy, nếu “năng lực giường chiếu” của bạn không hoành tráng, cần dành nhiều thời gian để kích thích hưng phấn cho “đối tác”. Đây cũng là cách để “cô bé” có đủ lượng chất nhờn cần thiết cho quá trình xâm nhập của “cậu bé”. Sử dụng môi và lưỡi để kích thích cơ thể của nàng. Chú ý đến độ dài và sâu của hơi thở để biết “đối tác” đang cảm thấy thế nào, cảm xúc đã dâng lên mức cao trào chưa.

1348824449-mandaodau2

3. Bắt đầu cuộc vui bằng một nụ hôn

Hãy hôn người phụ nữ của bạn – đây là lời khuyên giá trị nhất mà bạn sẽ nhận được từ những người đàn ông có kỹ năng giường chiếu tuyệt vời. Cơ thể của phái nữ sẽ thư giãn khi được hôn, nàng của bạn sẽ tan chảy ngay lập tức sau một nụ hôn nồng nàn và ngọt ngào. Nếu bỏ qua những nụ hôn, cuộc “giao ban” của bạn sẽ mất đi ý nghĩa bởi vì hôn chính là cách mà các cặp đôi thể hiện tình yêu dành cho nhau.

dan-ong-nghi-gi-ve-chuyen-ay-2

Để ghi điểm với nàng, bạn cần tận dụng sự khéo léo của chiếc lưỡi, hãy chuyển động nhẹ nhàng, từng chút một và dò xét phản ứng của nàng để tiếp tục. Đừng quá mạnh mẽ và thô bạo ngay từ đầu khi hôn vì phụ nữ thường không thích điều này.

4. Kiểm soát mọi hành động để chúng diễn ra ở tốc độ chậm rãi

“Chậm mà chắc” – đây là bí kíp dành riêng cho những anh chàng không mạnh về “khoản ấy”. Tốc độ của cuộc vui nên được kiểm soát theo hướng chậm rãi vào lúc đầu và tăng tốc dần theo thời gian.

5. Xâm nhập sâu

Khi “cậu bé” tấn công vào bên trong, bạn cần cố gắng xâm nhập thật sâu. Sai lầm thường gặp của những chàng “yếu” đó là cố gắng thực hiện những động tác thật nhanh (vì áp lực của cảm giác “chưa đến chợ đã rơi hết tiền”). Trên thực tế, những chuyển động chậm rãi nhưng sâu bên trong mới giúp bạn kéo dài khả năng “chiến đấu”.

Quá trình xâm nhập sâu giúp tạo ra khoái cảm mạnh mẽ cho các nàng và không ai có đủ khả năng cưỡng được phút giây thăng hoa tuyệt vời này. Chắc chắn, nàng sẽ bám chặt vào bạn và thì thầm: “đừng dừng lại anh nhé!”. Bạn muốn nghe câu này, đúng không nào?

mua-thuoc-chong-xuat-tinh-som-8

6. Dùng tay

Khi quá trình xâm nhập đang diễn ra, bạn nên tận dụng tối đa sự linh hoạt của đôi tay để hỗ trợ và làm tăng hiệu quả kích thích hưng phấn.

7. Thử những tư thế “yêu” mới

Những tư thế “giao ban” quen thuộc sẽ dần gây nhàm chán và thiếu hứng thú với cả bạn lẫn nàng. Do đó, bạn cần chủ động thay đổi các tư thế “yêu” thường xuyên. Hãy làm cho mỗi cuộc vui đều nóng bỏng và say đắm theo nhiều cách khác nhau như tư thế doggy, nữ ngồi trên, đứng thẳng hay tư thế úp thìa… Chỉ cần chú ý một chút về mức độ an toàn khi thử những tư thế chưa quen, bạn sẽ có được những giây phút ân ái ngọt ngào mà không phải bận tâm về khả năng giường chiếu của mình.

8. Tập thể thao

Chắn hẳn bạn đã biết rõ về những lợi ích của hoạt động thể dục thể dao đối với sức khỏe. Chúng không chỉ giúp bạn trở nên dẻo dai hơn mà còn cải thiện khả năng tuần hoàn máu trong cơ thể. Điều này có ý nghĩa quan trọng đối với sức khỏe tình dục vì “cậu bé” sẽ trở nên mạnh mẽ và dai sức khỏe, tức là bạn sẽ khiến người phụ nự của mình hài lòng hơn trong chuyện phòng the.

Camnanggioitinh – 8 bí kíp biến chàng ‘yếu’ mạnh như hổ khi “lâm trận” .