Anh bỏ rơi người yêu có bầu để đến bên tôi.

28-05-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Anh bỏ rơi người yêu có bầu để đến bên tôi.

Anh bỏ rơi người yêu có bầu để đến bên tôi, liệu tôi có nên đón nhận anh không? Anh ấy khăng khăng tôi chính là tình yêu đích thực của anh ấy.

Ai cũng nói anh ấy tốt với tôi, mà tôi cũng thừa nhận điều đó. Anh không phải là mối tình đầu của tôi nhưng dám chắc anh là người yêu tôi nhiều nhất. Điều đó sẽ là hạnh phúc vô bờ bến với một người con gái như tôi nếu như anh không bỏ một cô gái mang bầu khác để chạy theo tôi. Vì thế giờ đây tôi mới rơi vào hoàn cảnh khốn khổ khi không biết có nên đón nhận anh hay không?

Bo roi nguoi yeu co bau de den ben toi

Sẽ là hạnh phúc vô bờ bến với một người con gái như tôi nếu như anh không bỏ một cô gái mang bầu khác để chạy theo tôi (Ảnh minh họa)

 

Chúng tôi làm cùng cơ quan. Thời gian đầu tôi chuyển về đây công tác, tôi nhận được sự giúp đỡ rất nhiệt tình từ anh. Cần phải nói thêm rằng tôi hoàn toàn không xinh đẹp, lắm tiền. So với mọi người, tôi chỉ có vẻ ngoài bình thường, trình độ học vấn như bao người khác… Tôi không có gì nổi bật ngoại trừ cái bản tính hiền lành, thật thà, ngay thẳng. Tôi cũng không hiểu anh bị tôi thu hút ở điều gì… Ngay từ khi tôi về, anh ấy luôn hết mình giúp đỡ tôi khiến mọi người kinh ngạc. Ai cũng nói anh ấy vốn dĩ không giúp mọi người như thế bao giờ. Tôi nghe cũng cảm thấy có chút vui mừng trong lòng. Anh công khai tán tỉnh tôi và điều đó làm tôi khó xử. Thời gian đầu tôi cố gắng tránh né vì không muốn chuyện tình công sở, cơ quan làm mọi người hiểu sai về mình. Thế nhưng sự nhẫn nại, hết mình của anh trong hơn 2 năm đã làm tôi phải thay đổi quyết định.

Khi anh theo đuổi tôi, tôi không có ý nhận lời nên cũng không quan tâm lắm tới những lời xung quanh về anh. Bản thân tôi không có thói quen đánh giá theo sự gièm pha của người khác. Nhưng kể từ khi tôi quyết định nhận lời yêu anh, mọi thứ mới dần được vỡ lẽ. Tôi còn chưa kịp đón nhận hạnh phúc khi tìm được một người yêu thương mình đến thế thì đã phải đối chọi với rất nhiều những sự ám ảnh. Yêu anh được hơn nửa năm, tôi bàng hoàng khi người con gái đó hẹn gặp tôi. Tôi hơi bất ngờ khi nghe cô ấy giới thiệu. Thì ra, cô ấy đã từng là người yêu của anh. Họ sống thử với nhau trong khoảng hơn 1 năm. Khi tôi chuyển về cùng một công ty với nhau họ vẫn còn chung sống như vợ chồng.

song thu

Tôi còn chưa kịp đón nhận hạnh phúc khi tìm được một người yêu thương mình đến thế thì đã phải đối chọi với rất nhiều những sự ám ảnh (Ảnh minh họa)

 

Thế rồi khi anh phải lòng tôi, đem lòng yêu tôi, anh đã quyết tâm dứt bỏ tình cảm với người con gái kia. Cô ấy nói, khi anh chia tay, cô ấy đang mang bầu. Dù cho cô ấy cầu xin thế nào đi chăng nữa anh ấy cũng khăng khăng đã tìm thấy tình yêu đích thực của cuộc đời mình nên nhất quyết không chịu quay lại. Đớn đau lắm nhưng cô ấy đành bỏ đi đứa bé vì không muốn cả hai phải đau khổ. Giờ nghe tin anh ấy và tôi yêu nhau, cô ấy muốn tìm tôi để nói sự thật.

                     Camnanggioitinh – Anh bỏ rơi người yêu có bầu để đến bên tôi.