Anh sợ khi nhìn và hôn “vùng kín”

16-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Anh không thích nhìn và hôn “vùng kín”

Mình có chuyện hết sức tế nhị xin được hỏi ý kiến của chuyên mục.

Em luôn đạt được khoái cảm khi gần gũi và chỉ đạt khi được hôn vào “cô bé”. Vậy mà 6 tháng quan hệ với anh mình không có được điều đó chỉ bởi vì anh sợ khi nhìn và hôn “vùng kín”

Em năm nay 30 tuổi, đã ly dị chồng một năm và có một bé gái 8 tuổi. Em đầy đặn và xinh, theo nhận xét của mọi người. Anh là mội người đàn ông đã và đang có gia đình, có một con trai 25 tuổi và sống ly thân với vợ hơn 3 năm.

1381718952189

Em không muốn nói nhiều về gia đình của hai bên, chúng em đều đang có việc làm rất ổn định. Anh hơn em 18 tuổi. Qua công việc nên biết nhau gần 5 năm và quen nhau đã được 6 tháng.

Điều em muốn nói ở đây là trong tình dục em là người phụ nữ rất nhạy cảm. Em luôn luôn đạt được khoái cảm khi gần gũi và chỉ đạt khi được hôn vào vùng kín. Vậy mà 6 tháng quan hệ với anh, em chưa bao giờ đạt được.

Anh yêu thương em, chiều chuộng em, luôn có mong muốn được gần và em cũng thế. Đã 2 lần chúng em suýt chia tay chỉ vì em nói thẳng với anh là em không lên đỉnh được làm anh tự ái.

Anh rất mãnh liệt, cuồng nhiệt khi gần em nhưng em chưa lần nào có tột khoái chỉ vì anh không bao giờ dùng tay đụng đến nơi ấy của em, càng không bao giờ hôn vào chỗ ấy.

Mỗi lần gần nhau anh chỉ hôn môi, hôn ngực và bắt đầu quan hệ. Anh rất thích quan hệ theo kiểu từ phía sau. Em buồn, tủi thân, khóc cũng chỉ làm anh xin lỗi, hứa hẹn lần sau để rồi lại xin lỗi.

Chúng em đã ngồi nói chuyện thẳng thắn với nhau thì anh khẳng định chưa bao giờ dám làm điều đó với ai, kể cả vợ anh. Anh không dám nhìn kỹ nơi ấy của phụ nữ, hôn thì chưa bao giờ và sẽ không bao giờ, cho dù em có giận và ruồng bỏ anh.

Anh đã xin lỗi em nhiều lần vì điều này. Anh ý thức được rằng trong đời sốngtình dục thì chuyện gì cũng có thể, nhưng anh lại không thể vì thấy nó ghê ghê, không dám làm điều đó. Đó là lý do vợ chồng anh ly thân nhiều năm nay nhưng không bỏ nhau, vẫn sống chung một nhà.

Ngoài chuyện đó ra thì mối quan hệ của chúng em rất tốt, quan tâm giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống. Cả anh và em đều cố gắng quên chuyện ấy, nhưng mỗi lần gần nhau xong thì em lại buồn và anh thì day dứt vì biết em không thỏa mãn.

Lần nào gần nhau anh cũng xin em cho anh khất lại lần sau. Em từ buồn phiền chuyển sang buồn cười. Em chỉ muốn biết anh ấy bị bệnh gì? (Nguyệt Hà).

Tôi cảm nhận rõ nỗi ám ảnh, sợ hãi của anh ta về vùng kín của bạn. Có thể trước kia anh ta từng trải qua một tình huống hay cú shock nào đó ấn tượng không tốt làm anh bị ám ảnh đến bây giờ. Không loại trừ khả năng anh sống quá lâu trong nét văn hóa phong kiến, không coi trọng phụ nữ và quan niệm hôn vào vùng kín là điều không bao giờ xảy ra. Những điều đó đã hằn sâu vào tiềm thức và khó có thể thay đổi nhanh chóng được.

lam-gi-khi-ong-xa-doi-quan-he-bang-mieng

Bạn hãy thử tác động tới anh ấy bằng nhiều hình thức khác nhau. Có thể nói chuyện, chia sẻ để anh coi đó là việc làm bình thường, chấp nhận được. Bạn có thể mua sách báo, cung cấp, bổ sung thêm những kiến thức về cấu tạo cơ quan sinh dục để gạt bớt nỗi sợ của anh ấy.

Nếu mọi sự tác động của bạn tới anh ấy vẫn không có tác dụng, bạn cũng có thể tìm chuyên gia tư vấn hoặc bác sĩ tâm lý nhờ họ giúp đỡ để anh có thể thay đổi quan niệm theo chiều hướng tích cực hơn.

Trường hợp tất cả những cố gắng của bạn không thể làm thay đổi được quan niệm của anh ấy thì bạn đành chấp nhận con người, cách âu yếm của anh ấy.

Bạn hãy thử tìm hiểu những tư thế, những điểm nhạy cảm trên cơ thể mình để có thể phù hợp hơn với anh ấy, làm cho cả hai cùng đạt được khoái cảm trong tình dục.

Phương án cuối cùng bạn có thể lựa chọn đó là việc rời xa anh ấy nếu như bạn không thể chấp nhận, cố gắng được nữa.

                                                        Camnanggioitinh – Anh không thích nhìn và hôn “vùng kín”