Bạn gái chán “yêu” mỗi lần sau màn dạo đầu

31-12-2014
Share Button


Em và bạn gái đã quan hệ tình dục với nhau nhưng có một điều bạn gái chán “yêu” mỗi lần sau màn dạo đầu như vậy liệu bạn gái mình có bị bệnh gì không?

Em 26 tuổi, đã có bạn gái. Em và người yêu đã quan hệ nhiều lần nhưng cứ qua khúc dạo đầu là cô ấy thường đau rát và không muốn tiếp tục.  Có cách nào cải thiện tình trạng này không ạ? Mong nhận được lời giải đáp của chuyên mục.

Trả lời

Chào bạn.

Nếu thật sự không có vấn đề viêm nhiễm về phụ khoa của bạn gái thì bạn nên xem lại khúc đạo đầu của mình. Quá trình này có thể chưa đủ để tạo nên hiệu ứng tốt trước khi quan hệ thật sự. Hậu quả là sẽ gây khó chịu, đau rát và thậm chí bị từ chối quan hệ.

889a2bf5-4cba-4655-9c36-7f5dd808b4c6

Khúc dạo đầu là quá trình hâm nóng cơ thể, là một sự chuẩn bị nhẹ nhàng êm ái để có thể đạt đến những cảm giác thăng hoa hơn. Bạn có thấy, trong những bữa tiệc thịnh soạn, chủ tiệc luôn trang trí nhà cửa, bàn ăn, xếp đặt các loại chén, đĩa, muỗng sạch sẽ và ngay ngắn để kích thích cảm giác muốn ăn từ cái nhìn đầu tiên, sau đó đến món khai vị, uống chút rượu vang, rồi sau đó mới thưởng thức từng món với mỗi vị nấu khác nhau; cuối cùng là cảm giác no và ngon miệng. Một cuộc yêu muốn thăng hoa cũng cần các bước chuẩn bị kỹ càng như vậy. 

Tốt nhất, bạn nên học hỏi và tăng vốn kỹ năng của mình lên để cuộc sống chăn gối ngày càng ấm áp, mãn nguyện và tự tin hơn. Nếu bạn gái có vấn đề gì về phụ khoa, bạn nên đưa cô ấy đến gặp các bác sĩ sản – phụ khoa để được hỗ trợ khám và tư vấn thêm.

Chúc hai bạn luôn hạnh phúc !

Thẻ: