Bất lực khi phá trinh bạn gái 3 lần không thành

11-12-2014
Share Button


Xin chào chuyên mục.

Em có một câu hỏi mong được chuyên mục giải đáp:

Em năm nay em 25 tuổi còn bạn gái 22 tuổi, chúng em yêu nhau đã được gần 2 năm và có ý định cuối năm nay sẽ lấy nhau. Vì trước sau gì cũng cưới, em lại cũng ham muốn nên đã cùng cô ấy “vượt rào” trước hôn nhân.

1384880200-caubecuonglenmoiduoc10cm_tinhyeugioitinh_eva1

Trước đó chúng em vẫn thường xuyên “nghịch” làm thỏa mãn nhau bằng việc dùng tay kích thích “chỗ ấy”, cả hai còn cho nhau xem “chỗ ấy” nữa. Em cũng đã đọc và tìm hiểu vị trí màng trinh, để có một lần đầu dễ dàng.

Lần đầu tiên cách đây 2 tuần chúng em đã quyết định quan hệ với nhau, lần đó em đã kích thích cô ấy rồi mới cho “cậu nhỏ” vào nhưng không thể, em đã ấn mạnh và cô ấy kêu khóc. Lúc ấy em cũng hoảng nên đã rút ra, sau đó cô ấy bị đau quá và không cho quan hệ nữa.

Tuần trước chúng em lại tiếp tục quan hệ với nhau, nhưng cũng không được. Em đã phải làm một bài “tư tưởng” để cô ấy sẵn sàng (vì cô ấy rất sợ bị dính, em đã phải trấn an và mua thuốc tránh thai khẩn cấp để cô ấy yên tâm).

Nhưng hôm qua sau khi ấn mạnh vào, cô ấy đã khóc thét lên và xin em không quan hệ nữa, em sợ quá nên cũng không dám vào nữa mà ôm cô ấy dỗ. Sau đó em có kiểm tra chỉ thấy chỗ ấy của cô ấy rỉ 1 ít máu, và có vẻ cũng chưa rách hoàn toàn, nhưng cô ấy nhất định không cho quan hệ tiếp. Em thấy cô ấy cũng đau nên không dám làm gì nữa.

Bất lực khi phá trinh bạn gái 3 lần không thành, em thấy khá lo lắng, em xin hỏi chuyên mục là lần đầu phá trinh ai cũng đau như vậy hay do cô ấy bị bệnh ở “vùng kín”? Em nên làm gì để có thể phá trinh tốt hơn? Mà em nghe nói lần đầu đau quá dễ khiến người phụ nữ bị lãnh cảm có phải không? Rất mong có được lời khuyên của chuyên  mục. (em trai – giấu tên).

Với câu hỏi này, Chuyên mục xin được trả lời như sau:

Đầu tiên như bạn nói thì có vẻ cô ấy vẫn chưa sẵn sàng cho việc quan hệ cho lắm, vì bất cứ ai cũng sẽ bị đau trong lần đầu quan hệ, và cũng có thể do lần đầu quan hệ nên bạn dùng lực chưa đủ mạnh để có thể làm rách màng trinh, thêm một phần nữa là màng trinh của cô ấy hơi dày, chứ không phải là do viêm nhiễm ở “vùng kín” như bạn nghi ngờ.

Người phụ nữ dễ bị lãnh cảm sợ “quan hệ tình dục” nếu như họ bị ám ảnh bởi lần đầu quan hệ lại quá đau đớn, chính vì thế bạn cần có thái độ, cách ứng xử tâm lí, hành động dứt khoát giúp cô ấy yên tâm và giảm bớt sợ hãi đau đớn. Chúng tôi có vài lời khuyên cho bạn:

Hãy hỏi han sự lo lắng của cô ấy xem cô ấy có lo lắng điều gì nữa không? nếu cô ấy lo lắng gì hãy giải quyết chuyện đó giúp cô ấy an tâm hơn.

Bi-anh-re-tuong-lai-pha-trinh

Trấn an cô ấy và nói rằng lần đầu thì luôn đau, và cả hai cần chuẩn bị tâm lí sẵn sàng đón nhận và chịu đựng một chút thì mới thành công.

Bạn cần có thời gian kích thích cô ấy lâu hơn, để sự kích thích hưng phấn sẽ giúp cô ấy giảm bớt đau và cần phải có phương pháp quan hệ đúng đắn, tư thế chuẩn xác giúp bạn gái đỡ đau là tư thế truyền thống, ở tư thế này bạn sẽ có lực tốt nhất và phải nắm vững quy tắc “nhanh, mạnh, dứt khoát” để có thể phá trinh tốt hơn.

Sau khi phá trinh xong bạn không nên giống như mọi lần trước là thấy bạn gái đau lại rút ra mà giữ nguyên hiện trạng, ôm thật chặt cô ấy vào lòng, vuốt ve, kích thích cô ấy để cô ấy đỡ đau hơn, sau khi giảm thì từ từ ra vào nhẹ nhàng nếu cô ấy đau thì dừng lại làm chậm hơn để cô ấy quen với cảm giác đó.

Chú ý, trấn an cô ấy để cô ấy không co rút người khiến các cơ cứng lại, cửa mình sẽ bị xiết chặt hơn khiến càng đau hơn, hãy giúp cô ấy thả lỏng người, hít thở sâu, kích thích cô ấy, nhẹ nhàng từ từ để cô ấy thả lỏng cơ thể, bình tĩnh trở lại và bớt đau hơn.