Bật mí từ những cực khoái đem lại.

15-04-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Bật mí từ những cực khoái đem lại.

Cùng khám phá 10 bật mí từ những cực khoái đem lại theo một nghiên cứu sau mới nhất sau đây. Hy vọng đem lại kiến thức bổ ích.

1. Cực khoái cũng như thủ dâm được đánh giá là tốt cho mọi người.

Rất nhiều nghiên cứu cho thấy rằng cực khoái thực sự có thể làm giảm cảm giác khi đau, làm giảm chuột rút và bớt căng thẳng.

2. Gần 25% đàn ông khẳng định rằng đạt cực khoái 1 lần trong ngày, trong khi con số này ở phụ nữ chỉ là 15%.

21_11_1308708829_51_180611-loisong-yeu-2

3. Mọi người vẫn thường xấu hổ bởi việc cực khoái. Đó là lí do hơn 15% chủ sở hữu sex toy giấu đồ chơi của họ ở chỗ các ‘đối tác’.

4. Càng nhiều tuổi, người ta càng dễ đạt cực khoái.

Theo các chuyên gia, bạn hiểu rõ cơ thể của mình hơn và quan hệ tình dục tốt hơn khi bạn trưởng thành, nhất là từ độ tuổi 40 – 50 trở đi và xa hơn nữa.

5. Cực khoái làm cho bạn trông trẻ trung hơn.

Một số bác sĩ cho biết quan hệ tình dục thường xuyên có thể làm tăng sản xuất collagen, giúp giảm thiểu các đốm đồi mồi và giữ cho làn da tươi trẻ và căng tràn, tiết kiệm chi phí so với mát xa.Thêm vào đó, đạt cực khoái cũng cung cấp cho bạn oxytocin (được gọi là ‘hormone tình yêu’) làm tăng sức hấp dẫn của bạn trong tình yêu.

6. Bạn dễ dàng đạt cực khoái cao độ nếu biết kiên nhẫn chờ đợi.

Theo một nghiên cứu, kiêng hoạt động tình dục trong vòng 3 tuần có nghĩa là mức testosteron của bạn sẽ có thể đạt tới mức cao nhất và làm tăng ham muốn tình dục của bạn dẫn đến một siêu cực khoái.

d1420cshutterstock113669923

7. Cực khoái được thể hiện rõ khi bạn bước đi.

Một nghiên cứu gần đây của Bỉ đã chỉ ra rằng thông qua dáng đi của người phụ nữ ta có thể biết được cô ấy có đạt cực khoái khi quan hệ hay không.

8. Vuốt ve, âu yếm cũng dẫn đến cực khoái. Tuy nhiên có tới 36% số người dưới 35 tuổi lại chỉ có thể tiến thẳng tới trạng thái ‘lên đỉnh’ sau khi quan hệ tình dục.

9. Cực khoái làm giảm mệt mỏi trí óc.

Các nhà nghiên cứu đã tìm thấy một số khu vực của bộ não người phụ nữ thực sự đóng cửa trong thời gian cực khoái, bao gồm cả những trạng thái liên quan đến cảm xúc.

sex2

 

10. Cực khoái có thể giúp bạn sống lâu hơn.

Theo nghiên cứu, có một mối tương quan mạnh mẽ giữa cực khoái và tỷ lệ tử vong và những người đạt cực khoái 2 lần/tuần hoặc nhiều hơn có thể tăng lên đến 8 năm tuổi thọ.Điều này được lý giải là cực khoái có thể tăng cường hệ thống miễn dịch, năng lượng cơ thể và sức khỏe não bộ.

Thẻ: