Bí kíp làm “trẻ hóa” đời sống tình dục

20-12-2014
Share Button


Bạn đang cảm thấy đời sống của bạn nhàm chán, đôi lúc chỉ là như một nghĩa vụ, vậy hãy thực hiện 10 bí kíp làm “trẻ hóa” đời sống tình dục sau đây:

1. Bàn bạc “chuyện ấy” nơi công cộng

Nếu có cơ hội cùng nhiều người đi chơi và nằm nghỉ trên tấm thảm giữa công viên, hãy tận dụng thời gian này để thì thầm vào tai cô ấy/anh ấy câu chuyện tình dục riêng tư của 2 người. Cách thức này chắc chắn sẽ khiến đối phương “rạo rực” không yên.

1386818712-toichicanbantinhkhongcanchong_tinhyeugioitinh_eva1

2. Thay đổi địa điểm “yêu

Nếu cứ mãi chỉ ân ái trên giường, bạn sẽ dễ dàng thực hiện lại những “chiêu trò” đã cũ, tạo cảm giác nhàm chán cho cả 2. Bởi vậy hãy thay đổi không khí quen thuộc đến “phát ngán” đó bằng cách thay đổi môi trường “yêu“. Hãy cùng nhau thưởng thức hương vị tình yêu trên ghế sofa, tủ lạnh, máy giặt hay trong nhà tắm…

lamtinhtrenoto

3. Sử dụng cằm để quyến rũ nàng

Hãy kích thích cô ấy bằng cách quan hệ tình dục bằng miệng. Quan hệ tình dục bằng miệng không có nghĩa là chỉ miệng mới phát huy tác dụng. Bạn có thể huy động tới nhiều bộ phận khác trên cơ thể như mũi, má và cằm (tất nhiên là bạn phải cạo râu sạch sẽ vì chẳng người phụ nữ nào muốn mình yêu đương với một người có gương mặt khô như giấy ráp cả). Khi bạn dùng miệng để hôn “cô bé” cho nàng, hãy nghiêng đầu từ bên này sang bên khác. Hành động tưởng chừng đơn giản đó cũng có thể tăng cảm giác cho nàng.

131

4. Đi ca nô hay leo núi

Thêm thắt chút mạo hiểm sẽ kích thích chất dopamine (loại chất tạo cảm giác sung sướng, khoái lạc) trong não, khuyến khích những hành động âu yếm và hành vi tình dục nồng nhiệt.

5. Ăn cam thảo đen

Tiến sĩ Ava Cadell, chuyên gia tình dục, đồng thời cũng là tác giả của cuốn Love Around the House cho biết Cam thảo đen có tác dụng tăng tốc độ lưu thông máu tới bộ phận sinh dục lên tới 40%.

08b7d00bce19bbf16b5baad80305517d

6. Khám phá những vùng nhạy cảm mới

Bạn đã biết quá rõ về đôi gò bồng đào cũng như khu vực âm đạo của cô ấy? Vậy hãy khám phá thêm những khu vực cũng nhạy cảm không kém khác như chiếc cổ thon dài của cô ấy. Cổ là thế giới mới tập trung nhiều dây thần kinh. Chỉ cần nhẹ nhàng vuốt ve và đặt những nụ hôn ấm nóng lên khu vực này, cô ấy chắc chắn sẽ rất hứng thú với cuộc “yêu“.

7. Lôi cuốn cô ấy ngay từ giờ ăn 

Hãy khiến cô ấy mê mẩn bạn bằng những món ăn kích thích ham muốn như rượu, bánh mì, phô mai và sô cô la.

8. Nói chuyện về tương lai

Bạn biết ước mơ của cô ấy? Hãy chia sẻ những ước mơ đó với nàng. Đó là dấu hiệu thể hiện sự quan tâm bền chặt trong mối quan hệ giữa 2 người. Chính những câu nói trước hay trong khi quan hệ này sẽ khiến nàng cảm động và chắc chắn nó sẽ kích thích cuộc “yêu” thêm mặn nồng.

d1743053d8fafc359356a83ff63a0468

9. Nịnh khéo nàng

Nếu như bạn dùng những từ ngữ quá mỹ miều và không chính xác để khen ngợi nàng thì chắc chắn lời khen đó sẽ phản tác dụng. Vì vậy, hãy tập trung vào một phần cơ thể của nàng mà bạn thực sự yêu thích để nói về vẻ đẹp của cô ấy. Làm cho cô ấy cảm thấy mình gợi cảm bằng cách suy nghĩ và lời nói cho biết cô ấy rất sexy.

10. Hôn trong 12 giây

Trừ những nụ hôn mãnh liệt trong lúc ấn ái thì những nụ hôn kéo dài từ ngày này sang ngày khác sẽ khiến cả 2 cảm thấy nhàm chán. Bởi vậy, mỗi ngày bạn chỉ cần hôn cô ấy 2 lần vào buổi sáng trước khi đi làm và buổi chiều khi đi làm về, mỗi lần 12 giây. Miệng mở rộng, tay vòng qua eo ôm lấy cô ấy. Những nụ hôn kiểu này sẽ khiến cho cuộc sống, đam mê tình dục của bạn không bao giờ phai.