Bí quyết để nàng “yêu” giỏi hơn

11-12-2014
Share Button


Với phụ nữ việc “yêu” dường như gặp nhiều khó khăn hơn so với cánh mày râu.Phụ nữ cứ tìm kiếm những điều xa vời để hâm nóng “chuyện ấy”, nhưng thực tế, có nhiều điều lại rất đơn giản mà bạn cần biết để “yêu” giỏi hơn. Hãy  tham khảo các bí quyết để nàng “yêu” giỏi hơn sau:

1. Càng “yêu” càng tăng ham muốn

Điều này được giải thích hết sức đơn giản, sự va chạm cơ thể làm cho vợ chồng bạn thêm gần gũi hơn, tăng ham muốn về thể xác. Xét khía cạnh ngược lại cũng đúng. Trong nhiều trường hợp phải “nhịn” yêu, bạn cũng sẽ dần mất cảm giác thích thú và cảm xúc trước bạn tình.

quy-ong-khon-don-chieu-nhu-cau-cao-cua-vo_1

2. Tư thế “yêu” có thể thay đổi

Có lẽ khi còn “con gái”, bạn chỉ tìm hiểu về quan hệ tình dục qua sách vở, các thông tin chung chung, nhưng khi kết hôn, bạn mới thực sự tỏ tường về “chuyện ấy”. Bạn cần biết cách thay đổi tư thế “yêu” để tránh nhàm chán cho mình và bạn tình. Đôi khi, những kiểu yêu mới mẻ cũng làm tăng khoái cảm và cảm hứng.

3. Phụ nữ cũng có quyền chủ động

Bình thường nam giới là người chủ động trong chuyện ân ái, nhưng điều đó không có nghĩa là phụ nữ luôn phải ở thế bị động. Nếu biết cách chủ động, bạn không chỉ làm chồng hưng phấn mà còn làm chính bản thân mình thoả mãn nhu cầu.

193354_450-1

4. Có thể “gần gũi” ở nhiều địa điểm

Bạn đừng nghĩ chỉ làm “chuyện ấy” trong phòng ngủ vì có rất nhiều địa điểm bạn có thể cùng “vui vẻ” với bạn tình, ví dụ như ghế sô pha, sàn nhà, phòng tắm… Bạn cũng không nên quá e dè, nhút nhát nếu chồng bạn gợi ý thay đổi địa điểm “yêu”.

5. Mỗi cặp có tần suất “quan hệ” khác nhau

Bạn có bao giờ thắc mắc không biết các đôi khác “sinh hoạt” bao nhiêu lần/ tuần? Bạn cũng không biết liệu tần suất của vợ chồng bạn như vậy có đúng không?… Những câu hỏi này là chuyện bình thường vì ai cũng có tính tò mò, nhưng đây lại là những thắc mắc không cần thiết vì tần suất quan hệ của các cặp khác nhau. Câu hỏi bạn cần trả lời đó là: quan hệ như vậy liệu đã đủ cho bạn chưa? Bạn có thoả mãn với số lượng lần “gần gũi” không?

48688261bedc4e45a438836d4caeeb6f

6. Mỗi người phụ nữ đều có thế mạnh riêng

Bạn có thể trao đổi, tâm tình với bạn bè, đồng nghiệp về chuyện “chăn gối” của vợ chồng mình, nhưng đừng tự ti khi thấy họ thường xuyên “lên đỉnh” trong khi mình hiếm khi mới đạt cực khoái.

Mỗi người đều có điểm mạnh, điểm yếu riêng, nhiệm vụ của bạn là khai thác thế mạnh của mình, cùng chồng tìm cách thức “gặp gỡ” riêng, phù hợp để cả hai cùng lên đỉnh.

7. Thời gian quan hệ là không cố định

Bạn không nhất thiết phải “yêu” vào buổi tối vì chẳng ai quy định thời gian quan hệ cho bạn cả. Nhiều cặp vợ chồng còn dễ lên đỉnh hơn khi yêu vào buổi sáng hoặc có những cặp “đổi gió” vào buổi trưa để tăng hưng phấn và dễ đạt khoái lạc.

8. Không nên lo lắng về cực khoái

Luôn lo lắng về cực khoái chính là cách bạn xua đuổi cảm hứng. Khi quan hệ, bạn đừng nghĩ nhiều đến chuyện “lên đỉnh”. Những thắc mắc, lăn tăn về cực khoái hay những lo lắng làm thế nào để lên đỉnh được sẽ khiến bạn bị áp lực và càng khó chú tâm vào việc ân ái. Vì vậy, thay vì chỉ nghĩ đến khoái cực, bạn hãy tập trung tâm trí làm tốt “nhiệm vụ” của mình.

2._kho_tin_ve_sex_0

9. Bất ngờ cũng là yếu tố thúc đẩy cảm xúc

Sex có kế hoạch thường tốt hơn, nhưng bất ngờ cũng là yếu tố tăng cảm xúc yêu. Những màn dạo đầu khác lạ, những địa điểm yêu thay đổi, trang phục mát mẻ hay mùi hương quyến rũ bất ngờ… Tất cả những yếu tố này khi được cải thiện sẽ khiến bạn quyến rũ và có sức lôi cuốn hơn trong mắt chồng mình.

Thẻ: