Bí quyết để vợ chồng không lỗi nhịp khi “yêu”

04-12-2014
Share Button


Trong “cuộc yêu” một người sẽ khơi dậy những khao khát bản năng, một người sẽ tiếp nhận và trả lại để đảm bảo sự công bằng. Sự công bằng đó sẽ giúp “cuộc yêu” trở nên bùng cháy với những đam mê mãnh liệt. Bởi vậy, để có một cuộc du ngoạn tuyệt vời nhất hãy tham khảo các bí quyết để vợ chồng không lỗi nhịp khi “yêu” dưới đây:

Sự công bằng

Nhu cầu sinh lý xuất phát từ những khát vọng gần gũi đưa hai người đến với nhau. Nếu sự chung đụng chỉ để thư giãn thì ân ái chẳng khác nào khu giải trí phức hợp.

x (10) (Custom)_KRQQ

Cả hai đều cùng có sự ham muốn gần gũi. Đặc biệt không phải chỉ có nam giới mới được quyền khơi gợi và nữ giới có trách nhiệm đáp ứng, mà cả hai đều có quyền như nhau.

Nếu người vợ trao cho người chồng quyền “đạo diễn” thì nên coi đó là bằng chứng của lòng tin, chứ hoàn toàn không phải là sự nhượng bộ hay khuất phục.

Sự đợi chờ

Vấn đề cho và nhận cũng như thắng hay bại đều có một ý nghĩa rất lớn. Đừng bao giờ ích kỷ trong chăn gối nếu bạn chưa nhận được “tín hiệu” từ phía kia thì phải biết chờ đợi.

Tuyệt đối không đơn phương tìm kiếm khoái cảm cho riêng mình cũng như chỉ biết đáp ứng nhu cầu một phía của đối tác, vì như vậy vô tình khiến bạn có khoảng cách với người bạn đời.

62fsexdreams

Không ít trường hợp các cặp vợ chồng thường lỗi nhịp khi quan hệ, tức chỉ một người đến đích nhờ vào sự trợ giúp của người kia, và sau đó bỏ mặc “nạn nhân” trong sự hụt hẫng, nửa vời.

Sự tôn trọng

Tôn trọng nhau trong cuộc sống và cả lúc giao hoan rất cần cho sự hòa hợp vợ chồng. Không nên coi đó là trách nhiệm phải phục tùng, và càng không phải là phần thưởng khi người kia ngoan ngoãn.

lanh-cam12

Chuyện gối chăn như một phần tất yếu của cuộc sống lứa đôi, bạn đến với nó hoàn toàn tự nguyện.

Hãy lạc quan

Tuyệt đối tránh sự mặc cảm hay do dự vì bất cứ nguyên nhân nào. Khi bắt đầu gần gũi bạn cần chứng tỏ “bản lĩnh đàn ông” của mình và bạn đời cũng cần biết thụ hưởng để tăng thêm giá trị và lòng tin ở đối tượng.

Nếu một trong hai người thiếu sự hấp dẫn thì nguy cơ thất bại rất khó tránh khỏi. Hãy luôn coi phòng ngủ là nơi mà bạn cảm thấy tự tin và thực sự an tâm nhất.

nhung bi mat sex khien phu nu sung suong

Nhiều trường hợp sự khủng hoảng giới tính xuất phát từ những bất an về tinh thần. Do vậy, bạn hãy tin rằng mình hoàn toàn đủ khả năng và tìm cách chứng tỏ bạn yêu thương người ấy hết mực, cho dù đối tác không đủ khả năng đáp ứng nhu cầu sinh lý của bạn