Bí quyết giữ vệ sinh cho “cậu bé” đúng cách.

03-06-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Bí quyết giữ vệ sinh cho “cậu bé” đúng cách.

Để sức khỏe tình dục tối bạn cần biết cách giữ gìn vệ sinh thật tốt. Hãy học các bí quyết giữ vệ sinh cho “cậu bé” đúng cách sau:

Tại sao cần vệ sinh cho “cậu bé”?

Giống như tất cả bộ phận khác trên cơ thể, “cậu bé” khu vực “tam giác phía trước” và hai “viên bi” cũng bị bẩn và vì nằm ở vị trí gần hậu môn nên chúng cũng rất dễ bị lây nhiễm vi khuẩn. Ngoài việc bị bao phủ bởi rất nhiều “rừng rậm”, khu vực này còn tiết ra nhiều mồ hôi hơn so với những vị trí khác trên cơ thể. Do đó, đây là nơi thuận lợi để nấm mốc và vi khuẩn sinh sống.

ve-sinh-cau-be-dung-cach.

Vệ sinh “cậu bé” như thế nào?

Khi tắm, bạn nên vệ sinh vùng “tam giác chiến lược” bằng loại xà phòng hoặc sữa tắm dịu nhẹ với da. Đây là vấn đề quan trọng mà phái mạnh thường ít để ý, vì vùng da ở nơi này rất nhạy cảm và dễ bị kích ứng nếu như bạn sử dụng những loại xà phòng có tính tẩy mạnh.

Vệ sinh đúng cách

Phải đảm bảo rằng bạn làm sạch khu vực này thật kỹ. Sử dụng nước ấm để có thể rửa trôi hết mọi bụi bẩn và vi khuẩn. Tuy nhiên, cần hạn chế việc chà xát quá mạnh tay trong quá trình tắm gội và việc vệ sinh cho “cậu bé” phải thực hiện ít nhất mỗi ngày một lần. Ngoài ra, sau khi tập thể thao hoặc sau khi vận động mạnh, bạn nên dùng khăn tắm lau khô hết mồ hôi nhằm hạn chế tình trạng nhiễm khuẩn và mùi hôi khó chịu bốc ra từ “vùng chiến lược”.

10-dieu-ran-de-cau-nho-cuong-trang-3

Cắt tỉa “rừng rậm” gọn gàng

Bạn không cần phải dọn sạch “rừng rậm” ở khu vực này, nhưng nếu để chúng phát triển quá tự nhiên, “vùng chiến lược” sẽ tích tụ rất nhiều mồ hôi, các tế bào da chết và cả lượng bã nhờn do cơ thể tiết ra. Tất cả yếu tố này sẽ tạo điều kiện để nuôi sống vi khuẩn, giúp chúng phát triển mạnh mẽ hơn.

Vì vậy, hãy cắt tỉa bớt để chúng trông gọn gang hơn và không nên cạo sạch “rừng rậm” như phái nữ. Dao cạo có thể làm cho vùng da mỏng manh ở nơi này bị tổn thương, tạo ra cảm giác ngứa rát khó chịu cho bạn.

Luôn rửa sạch “vùng chiến lược” trước và sau khi “yêu

Nếu có kế hoạch vui vẻ cùng với “đối tác”, bạn cần rửa sạch khu vực “tam giác phía trước”. Điều này không chỉ giúp cho người bạn đời của bạn cảm thấy thoải mái hơn mà còn giữ cho “vùng chiến lược” luôn sạch và tránh được tình trạng nhiễm khuẩn. Bạn cũng đừng quên việc vệ sinh “cậu bé” và vùng phụ cận sau khi “giao ban”, nhằm làm lượng dịch nhờn do chúng tiết ra trong cuộc vui. Lượng chất nhờn này có thể trở thành ‘bữa tiệc” hấp dẫn cho vi khuẩn khi chúng đã khô.

ve-sinh-cau-nho-1

Vì vậy, không nên chỉ lau chùi “cậu bé” bằng khăn hay giấy mà cần dùng nước ấm và xà phòng để làm sạch mọi thứ bám trên đó.

Nếu chưa cắt bao quy đầu, bạn cần vệ sinh kỹ hơn

Trong trường hợp bạn chưa cắt bao quy đầu, hãy chú ý chăm sóc “vùng chiến lược” của mình kỹ lưỡng hơn. Nguyên nhân là vì khu vực nằm dưới bao quy đầu là nơi tụ tập yêu thích của các loại vi khuẩn và bựa sinh dục (một chất dịch có màu trắng do “cậu bé” tiết ra. Điều này có thể dẫn tới tình trạng nhiễm khuẩn, những vết dơ và mùi hôi).

Không mặc quần lót vào ban đêm

Tốt nhất là bạn không nên mặc quần lót vào ban đêm khi đi ngủ, bởi vì mặc đồ lót, “cậu bé” cùng “hai viên bi” sẽ bị ép sát vào cơ thể và quần áo, khiến chúng đổ mồi hôi nhiều hơn. Nếu được “thả rông” trong vài tiếng, “vùng chiến lược” của bạn sẽ khô ráo và ít có nguy cơ bị viêm nhiễm hơn.

 Camnanggioitinh – Bí quyết giữ vệ sinh cho “cậu bé” đúng cách.

Thẻ: