Bí quyết luôn “giữ lửa” cho chuyện ấy cùng năm tháng

19-09-2014
Share Button


Theo quy luật tự nhiên, khi con người có tuổi kéo theo đó là sự lão hóa.  Da mất tính đàn hồi, sự linh hoạt cũng giảm. Cả nam và nữ đều có những thay đổi về lượng hormon. Lượng kích thích tố sinh dục nam giảm dần ở đàn ông, còn phụ nữ thì đến thời mãn kinh. Những thay đổi tự nhiên khác là kết quả đến từ bệnh tật, và một phần ảnh hưởng của các loại dược phẩm.

Vợ chồng ở với nhau nhiều năm, đường đi lối về đã tỏ” hết, mà ai cũng “bản cũ soạn lại” thì rất dễ dẫn đến hai chữ “không thích”. Vậy làm sao để “khơi dậy lửa tình”? Không ít người vẫn xem chuyện tới “đỉnh” là được chăng hay chớ, được thì tốt, không được cũng không sao. Với phụ nữ, một lần tới đỉnh sẽ tạo ra dư âm đến mấy ngày sau, và quan trọng hơn là cái “đỉnh” ấy sẽ thôi thúc thêm ham muốn cho những lần tiếp theo.

bi-quyet-giu-lua-cung-nam-thang

Theo dõi sát chất lượng mỗi cuộc “yêu”, khắc phục những điều còn thiếu sót và cố gắng để dìu nàng tới “đỉnh” là cách hiệu quả nhất trong việc hâm nóng gối chăn. Người ta thường nhắc phụ nữ phải chăm chút bề ngoài để thu hút chồng, nhưng ít ai để ý, chính người chồng cũng cần để ý đến ngoại hình để thu hút phụ nữ hơn.

Một người đàn ông nồng nặc hơi rượu, quần đùi lò xo, áo may ô cháo lòng quen thuộc có thể sẽ khiến “chuyện ấy” thêm nhàm. Một cơ thể sạch sẽ và nếu được thì thêm một chút thơm tho, kết hợp với nụ cười tươi tắn sẽ khiến người đàn ông được chú ý nhiều hơn. Lẽ thường, người vợ thấy chồng tươm tất thì bản thân người đó cũng tự động chỉn chu hơn để cảm thấy xứng đáng với chồng.

Khi đó, cả hai sẽ hào hứng hơn trong đời sống gối chăn. Ngoài ra, “đầu tư” vào màn khởi đầu cho thật công phu cũng là cách khiến “một nửa” chuyển từ không thích sang thích. Nếu người chồng nhận được câu trả lời “không thích”, đừng vội bỏ cuộc ngay, mà cần kiên trì, tiếp cận bằng lời nói và những cử chỉ âu yếm. Những câu chuyện vui, những lời nói ngọt ngào rất dễ khiến nàng đổi ý, bởi thực ra, nàng nói “không thích” nhưng phải hiểu là “chưa thích” mới đúng.

Quan tâm đến các bữa ăn của bạn đời cũng là một cách cải thiện đáng kể chất lượng “yêu”. Được ăn uống đầy đủ, điều độ sẽ có sức khỏe tốt hơn. Nhu cầu tình dục cũng tỷ lệ thuận với thể lực của mỗi người.

giu-lua-tien-man-kinh

Chăm sóc sức khỏe cho bạn tình cũng là việc khá quan trọng, nhưng thực tế chưa được nhiều người để ý thực hiện. Cuối cùng, những vướng mắc vụn vặt thường nhật, có khi cũng là nguyên nhân khiến các đôi vợ chồng lơ đi “chuyện ấy”. Một tâm lý thoải mái, vui vẻ sẽ dễ khiến người ta có nhu cầu yêu đương hơn. Khi đó, hai chữ “không thích” sẽ không còn xuất hiện nhiều nữa.

Tình dục luôn thay đổi theo từng giai đoạn khác nhau của cuộc đời, nhưng nói vậy không có nghĩa là khi về già cảm giác khao khát và hưng phấn không còn nữa. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng vẫn có rất nhiều người đang thỏa mãn với đời sống tình dục của mình dù họ không còn ở độ tuổi sung sức.Vì vậy điều quan trọng nhất là chăm lo cho sức khỏe, tạo ra đời sống tinh thần thoải mái cho cả hai phía, tìm hiểu những thay đổi của đối phương để tạo được một đời sống sinh lý phù hợp và hạnh phúc.

giu-lua-chuyen-ay-cung-nam-thang

Sự từng trải sẽ giúp cả hai điều chỉnh để làm hài lòng đối tác mặc dù bạn không còn ở độ tuổi sung mãn. Duy trì đời sống tình dục rất tích cực, cơ thể sẽ sản sinh ra nhiều loại hóa chất giúp họ có cảm giác hạnh phúc, nâng cao khả năng miễn dịch, và đặc biệt còn khiến con người hồi xuân, trẻ ra đến vài tuổi. Đừng vì sợ tuổi già mà bạn tự cho rằng nhu cầu chăn gối giảm. Hãy tự tin vào chính mình, nhu cầu tình dục không phụ thuộc vào tuổi mà sẽ phụ thuộc vào sức khỏe của mỗi chúng ta.