Bí quyết phòng the “sung mãn” của Tào Tháo

13-12-2014
Share Button


Camnanggioitinh – Bí quyết phòng the “sung mãn” của Tào Tháo

Tào Tháo – Đại gian hùng thời Tam Quốc còn chiêu mộ hàng ngàn phương sĩ khắp nơi để nghiên cứu nghệ thuật phòng the, sau đó thu nạp mỹ nhân làm “vật thí nghiệm”.

Học “thuật phòng trung” để thỏa mãn đam mê sắc dục

Lịch sử và ngoại sử Trung Hoa cũng ghi nhận nhiều nhà chính trị, kiệt xuất với tham vọng “sống thọ, sống khỏe” đã dành nhiều tâm sức nghiên cứu phép dưỡng sinh nói chung và “thuật phòng trung” (nghệ thuật) nói riêng, trong đó có Tào Tháo.

????

Những tài liệu còn lưu lại đều khẳng định Tào Tháo bộc lộ sở thích “trêu hoa, ghẹo nguyệt” từ rất sớm. 

Có chuyện ghi lại rằng lúc còn nhỏ, một lần Tào Tháo cùng bạn đồng niên là Viên Thiệu đi xem lễ rước dâu. Hai người rủ nhau lẻn vào khuôn viên trong nhà rồi đợi tới nửa đêm thanh vắng cất giọng hô hoán: “Có trộm!”. Gia chủ nghe thấy vội chạy tán loạn khắp nơi. Tào Tháo nhân lúc đó đã mò vào hỷ phòng, dùng dao găm hù dọa để trêu ghẹo tân nương.

Về sau, khi đã công danh vinh hiển, Tào Tháo càng lộ rõ niềm đam mê sắc dục. Ông có tổng cộng 15 thê thiếp, 31 người con (25 con trai, 6 con gái).

Là kẻ ham mê sắc dục nhưng Tào Tháo cũng là nhân vật “trên thông thiên văn, dưới tường địa lý”. Bởi thế, đại gian hùng này rất ý thức trong việc giữ gìn, chăm sóc sức khỏe và nghiên cứu “thuật phòng trung” để không “tổn thọ” vì “quá sức” khi nạp quá nhiều thê thiếp. Để học phép dưỡng sinh nói chung với mục đích “trường sinh” và “thuật phòng trung” nói riêng nhằm thỏa mãn thú vui “chăn gối”, Tào Tháo cho mời tất cả các phương sĩ hàng đầu thời bấy giờ. 

Các phương sĩ họ Tào mời tới để thỉnh giáo có Cam Thỉ ở Cam Lăng, Tả Từ ở Lư Giang, Khích Kiệm ở Dương Thành, tương truyền đều sống đến 300 tuổi. Cam Thỉ giỏi về thuật đạo dẫn hành khí. Tả Từ giỏi về “thuật phòng trung”. Khích Kiệm giỏi về tịch cốc không ăn (luyện công không ăn uống).

Xây lâu đài nuôi  thử nghiệm

Là phương sĩ nổi tiếng nhất về “Phòng trung thuật” thời bấy giờ, Tả Từ dĩ nhiên được một kẻ ham mê sắc dục như Tào Tháo dành “biệt nhãn” và bằng mọi cách mời về thỉnh giáo. Bí quyết phòng the Tả Từ dạy cho Tào Tháo gồm 5 nguyên tắc cơ bản được diễn dịch như sau:

anh-3-0dab1

Thứ nhất là chăm sóc năng lượng của cơ thể. Sau khi ngủ dậy, Tháo phải tập luyện thể dục thể thao để rèn luyện sự dẻo dai của xương sống, xương chậu và thả lỏng vùng cơ thể phía sau. Tả Từ dạy Tháo cách tập luyện vùng hậu môn để tăng sự co bóp khiến cho năng lượng có thể chuyển xuống phần phía dưới. Thứ hai là nuốt nước bọt. Nuốt nước bọt của chính mình một cách đều đặn và điều tiết hơi thở đều đặn và thư thái. Thứ ba là chọn đúng thời điểm “quan hệ” và cả hai cảm thấy dễ chịu trước khi bắt đầu. Thứ tư là tích trữ năng lượng. 

Khi “quan hệ”, cả hai phải thả lỏng, thư giãn phần cơ thể phía sau và co bóp phần hậu môn. Thứ năm là khi người phụ nữ cảm thấy gần đạt “đỉnh”, người đàn ông nên cong người về phía sau. Sau khi xuất tinh, người đàn ông không vội rút “cậu nhỏ” ra. Ngoài ra, việc “quan hệ” phải nhẹ nhàng, chậm rãi, thỉnh thoảng ngừng lại và không bắt ép.

Không chỉ chịu khó học lý thuyết, Tào Tháo đặc biệt “đầu tư” cho việc thực hành. Họ Tào được cho là đã xây dựng Đổng Tước Đài, sau đó tuyển mỹ nữ nức tiếng trong thiên hạ đem về hưởng lạc, qua đó thử nghiệm “thuật phòng trung” học được từ các phương sĩ. Trong sách Lâm chương chí có đoạn: “Năm Kiến An thứ 15, Tào Tháo cho xây dựng Đổng Tước Đài tại phía Tây Bắc Nghiệp Thành. Đài này cao 57 trượng, có hơn trăm gian nhà chính, cửa sổ đều bằng đồng, chạm rồng, ánh nắng chiếu rọi. Bên trên có con chim bằng đồng, cao một trượng năm thước, mở rộng đôi cánh tựa như đang bay”. 

Đổng Tước Đài xây xong, mỗi gian đều có một mỹ nữ tuyệt sắc được tuyển chọn từ khắp nơi. Khi còn sống, Tào mặc sức hoan lạc tại đây.

phu-nu-today-tao-thao-11

Tào Tháo qua đời năm 66 tuổi. So với các tướng lĩnh suốt ngày chinh chiến trên lưng ngựa, đêm về lại lao lực chốn “phòng the” thời bấy giờ thì dương thọ của họ Tào đã là một kỳ tích. Hơn nữa, đại gian hùng trong “Tam Quốc diễn nghĩa” còn bị bệnh đau đầu trong nhiều năm, nếu không nhờ phép dưỡng sinh thì hẳn đã sớm quy tiên. “Thuật phòng trung” mà Tào Tháo học được của Tả Từ sau này được các đạo sĩ, danh y khác kế thừa và phát triển thành bí kíp gối đầu giường của các bậc đế vương. 

Nhiều nhà tình dục phương Tây cũng thừa nhận rằng, “phòng trung thuật” có tính ứng dụng cao, bao gồm một hệ thống thực hành bài bản, mô tả kỹ lưỡng, chi tiết những hành vi tưởng như là rất tầm thường trong chuyện “chăn gối”. Khi thực hành hoàn hảo những kỹ năng đó, con người sẽ cảm nhận được đầy đủ hạnh phúc, đạt tới trạng thái  cực độ, đồng thời khỏe mạnh và trường thọ.

Camnanggioitinh – Bí quyết phòng the “sung mãn” của Tào Tháo

Thẻ: