Bí quyết “yêu” cho vợ chồng bận rộn.

20-04-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Bí quyết “yêu” cho vợ chồng bận rộn.

Gồng quay công việc khiến vợ chồng bạn quay cuồng ít có thời gian cho “chuyện ấy”. Dưới đây là những bí quyết “yêu” cho vợ chồng bận rộn:

Tắt các loại máy

Tắt tất cả các loại máy có thể làm phiền bạn. Hãy để giường ngủ là nơi hoàn toàn không máy móc. Điều này sẽ giúp bạn chỉ tập trung vào một việc chính, không cần đến pin hay dây cắm.

1379664141-tinh-duc1

Đừng cố sex mạnh

Bạn là một người làm việc chuyên nghiệp và đơn giản là bạn không thể để trễ cuộc họp sáng chỉ vì màn sex cuồng nhiệt tối hôm trước. Vì vậy hãy làm tình ngắn nhưng hiệu quả, giống như những bộ phim lãng mạn.

1298357718-pregnantsex

Âu yếm mọi lúc

Làm những điều đơn giản để cho chồng/vợ thấy sự quan tâm của bạn. Trêu đùa nàng khi nàng bận nấu ăn hay gửi cho chàng một tin nhắn gợi tình khi chàng đang hoàn thành mail vào buổi tối, âu yếm nhau khi cả hai đang xem tivi…

d (40)_LIFI.jpg

Tránh xuề xòa

Quần áo cũng rất quan trọng. Hãy mặc đồ ngủ sexy, dùng nước hoa gợi tình và những trò chơi hấp dẫn để quyến rũ chàng.

Dành thời gian cho nhau

Đừng bao giờ xem sex như một gánh nặng. Chìa khóa không nằm ở việc nghĩ về cách làm sao để từ chối bạn tình mà là nghĩ cách nâng cao đời sống tình dục của bạn. Hãy nói với chồng/vợ khi bạn cảm thấy hứng vào tối nay. Hãy để lại những việc như lau dọn, công việc… và cùng ăn tối trong ánh nến, mặc đồ ngủ gợi cảm và tắm cùng nhau.

                                                  Camnanggioitinh – Bí quyết “yêu” cho vợ chồng bận rộn.