Bóc mẽ lý do chàng không thích sử dụng bao cao su

19-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Bóc mẽ lý do chàng không thích sử dụng bao cao su

Bao cao su là phương pháp tránh thai đạt hiệu quả cao. Tuy vậy nhiều chàng vẫn tỏ ra không hứng thú với chúng. Hãy cùng bóc mẽ lý do chàng không thích sử dụng bao cao su sau:

Cảm giác khó “lên đỉnh”

Các chàng cho rằng sử dụng bao cao su sẽ hạn chế cảm giác “lên đỉnh”. Trong trường hợp này, bạn cần nói chuyện nhẹ nhàng và cứng rắn với chàng về khả năng mang thai ngoài ý muốn và sức khỏe tình dục của hai bạn.

bcs

 

Sợ các nàng phát hiện

Các chàng tâm sự: “Lý do đầu tiên khiến nam giới không thích dùng “bao” là những liên tưởng, suy nghĩ của bạn gái khi phát hiện chúng tôi mang “bao” trong người. Các nàng hay cho rằng chúng tôi rất có kinh nghiệm trongchuyện ân ái”.

4tu_the_quan_he_yeu_thich_nhat_nam_2014

Gặp rắc rối với “áo mưa”

Một số nam giới gặp khó khăn trong việc mặc “áo mưa” và đôi khi có thể bị tuột trong khi đang quan hệ. Nguyên nhân có thể do bao cao su kém chất lượng, có khi lại do tâm lý ảnh hưởng đến rối loạn chức năng sinh dục.

Không đủ kiên nhẫn

Phần đông nam giới ở độ tuổi thanh niên thường có tính nóng nảy, thiếu kiên nhẫn. Vì vậy, khi chuẩn bị quan hệ tình dục, nếu chợt nhớ ra là quên chưa mua bao cao su thì họ thường “chặc lưỡi” cho qua và nghĩ rằng một lần thì sẽ không bị ảnh hưởng. Trong khi nếu ở độ tuổi trẻ hơn thì họ sẽ không ngại ngần điều này.

bcs_kienthuc3_jobl

Tự tin vào bản thân

Ở phần đông cánh nam giới trung niên, cho rằng mình đã “an toàn” đến giai đoạn này nghĩa là sẽ tiếp tục “không sao”. Vì vậy, việc chuẩn bị các biện pháp an toàn khi quan hệ tình dục với họ là hơi “thừa thãi”. Họ tự tin rằng mình đã đủ kinh nghiệm để không sao trong suốt thời gian tuổi trẻ thì giờ cũng sẽ thế.

Cảm thấy khó chịu khi dùng bao cao su

Ở nam giới, nhất là đối tượng trung niên, khi làm “chuyện ấy” mà dùng bao thường cảm thấy không thoải mái. “Cậu bé” ở giai đoạn này cũng không còn sung mãn như thời trẻ, vì vậy, dùng bao cao su khiến nhiều nam giới cảm thấy khó chịu và không hứng thú. Nhiều người cho rằng như vậy sẽ giảm nồng độ yêu nên không quan tâm tới các biện pháp bảo vệ.

t737761

Vậy phải làm sao để giúp chàng? Dựa vào nguyên nhân lí do chàng không thích dùng bao cao su để từ đó đưa ra biện pháp giải quyết hợp lí.

– Hãy nhẹ nhàng lựa lời khuyên chàng, nói rằng việc đeo bao cao su là cực cần thiết, nó tránh được việc mang thai ngoài ý muốn hiệu quả cao và không gây tác dụng phụ cho người sử dụng như các thuốc tránh thai, đeo bao cao su còn giúp phòng tránh việc lây nhiễm bệnh qua đường tình dục.

– Hãy làm chàng hưng phấn đạt khoái cảm sau đó tự tay đeo bao cao su cho chàng, như vậy cảm xúc của chàng sẽ không bị chết giống như khi chàng đang hưng phấn mà phải tự đeo bao một cách khó nhọc, và việc đeo bao cũng trở nên dễ dàng hơn.

– Học cách đeo bao cao su để việc đeo nhanh dễ dàng hơn và an toàn hơn tránh việc bị tuột bao cao su.

– Lựa chọn size bao cao su cho phù hợp với “cậu nhỏ” để bao cao su không rộng quá và không nhỏ quá so với “cậu nhỏ” tránh việc lỏng lẻo dễ tuột hoặc ngắn nhỏ quá khiến “cậu nhỏ” bị khó chịu.

– Lựa chọn các loại bao cao su có chất lượng, độ dai mỏng tốt, điều đó sẽ khiến cả hai yên tâm hơn trong khi nhập cuộc “yêu” và đạt khoái cảm dễ dàng hơn.

                                        Camnanggioitinh – Bóc mẽ lý do chàng không thích sử dụng bao cao su

Thẻ: