Bối rối vì nhu cầu ham muốn cao

03-09-2014
Share Button


Có phải do tuổi đời còn trẻ nên thế, hay do tôi có nhu cầu cao? Tôi bắt đầu quan hệ lúc 17 tuổi, đến giờ đã cố gắng kiềm chế. Nhiều khi mới quan hệ hôm qua xong sáng hôm sau tôi vẫn còn nhớ đến những cảnh nóng bỏng, có cảm giác thèm muốn và lại tự xử một mình.

ham-muon-tinh-duc

Những người quan hệ với tôi chỉ là bạn tình chứ không phải người yêu, vì trải qua bao nhiêu mối tình tôi dần thấy mệt mỏi, tốn thời gian. Tôi sợ cảnh đau khổ, chia tay nên chưa muốn tìm người yêu. Thật sự rất khó nếu tôi không tiếp tục quan hệ. Tình dục cũng giống ăn uống vậy, nếu không thỏa mãn nhu cầu bản thân sẽ khó chịu, mệt mỏi, cơ thể bứt rứt. Nói ra sẽ có người bảo tôi bệnh hoạn nhưng  tôi nghĩ đơn giản chuyện mình làm không ảnh hưởng đến ai, nó lại làm thỏa mãn bản thân thì tôi vẫn có thể tiếp tục.

Em muốn nhận được lời khuyên làm sao để giảm bớt nhu cầu này, còn việc đánh giá em thế nào là tùy theo giới hạn quan điểm, suy nghĩ của mỗi người. Ai nói em hư, dễ dãi cũng được, em không thể ép buộc mọi người theo quan điểm của mình.