Ăn cá giúp “cậu bé”, “chào cờ” tốt hơn

18-12-2014
Share Button


Camnanggioitinh – Ăn cá giúp “cậu bé”, “chào cờ” tốt hơn

Không cần đến các loại thuốc “hỗ trợ phòng the”, các quý ông chỉ cần chú ý chế độ ăn uống là có thể làm nên “kì tích” trong chuyện chăn gối. Trong đó, ăn cá giúp  “cậu bé”, “chào cờ” tốt hơn.

Ăn nhiều thực phẩm màu xanh – cho tinh trùng khỏe mạnh 

Nếu bạn không muốn đội quân tinh binh của mình bị đột biến về số lượng, hãy bổ sung folate – một dạng vitamin B có vai trò quan trọng trong sản xuất tế bào.
Nam giới có lượng folate thấp thì lượng tinh binh kém chất lượng có thể nhiều hơn 20% so với những người có lượng folate cao hơn.
tải xuống (1)

Các loại thực phẩm chứa nhiều folate có thể kể đến như: rau bina và cải xoăn, trái cây và đậu. Ngoài ra phải kể đến quả bơ – một loại quả mà người Aztec cổ gọi là “cây tinh hoàn” bởi nó rất tốt cho việc tăng cường lượng tinh binh.

Thực phẩm có vỏ cứng – giúp tăng cường ham muốn “yêu

Kẽm được coi là khoáng chất có thể đẩy mạnh nhu cầu “giao ban” và tăng cường các testosterone và hormone liên quan tới “ham muốn”.
tp-nuoi-duong-tinh-trung-kienthuc6_lnyj

Theo một số nghiên cứu thì chất kẽm thậm chí góp một phần trong ngăn ngừa ung thư tiền liệt tuyến. Các loại thực phẩm chứa nhiều kẽm bao gồm các loại sò, hàu,… Từ xa xưa các loại thực phẩm này đã được coi là rất tốt cho việc kích thích tình dục

Ăn cá – giữ được phong độ “chào cờ” của “cậu bé”

Bạn đã nghe đến một loại axit amin có tên là L-Arginine có tác dụng kéo dài buổi “giao ban” của hai người bằng cách giúp “cậu bé” có thể “chào cờ” lâu hơn?
Giống như viagra, L-Arginine tăng nitric oxide để giúp thư giãn các mạch máu và cho phép lưu lượng máu đến dương vật nhiều hơn.

ca-hoi-giup-tinh-trung-khoe-manh

Một số nghiên cứu cho rằng các quý ông chỉ cần bổ sung 3 gam L-Arginine mỗi ngày là đã có thể “cải thiện” trông thấy tình trạng này. Các loại thực phẩm chứa nhiều L-Arginine bao gồm hải sản, quả óc chó và hạt mè.
Ngoài ra, theo một nghiên cứu về dinh dưỡng và trao đổi chất thì omega 3 cũng giúp cơ thể hấp thụ L-Arginine rất tốt.
                                              Camnanggioitinh – Ăn cá giúp “cậu bé”, “chào cờ” tốt hơn
Thẻ: