Các bước làm mới đời sống phòng the

06-01-2015
Share Button


Tình dục nếu bạn duy trì mãi một kiểu sẽ dễ gây nhàm chán. Chúng ta cần phải biết thêm gia vị cho đời sống phòng the thú vị hơn. Hãy thực hiện các bước làm mới đời sống phòng the sau:

Tắt đèn

Thực tế bạn cũng có thể dùng bịt mắt thay vì tắt đèn. Khi không có ánh sáng thì bạn sẽ phải vận dụng các giác quan khác để “hành sự”

tải xuống

Mút ngón tay anh ấy

Đừng ngại làm việc này ngay nơi công cộng. Chỉ cần đưa ngón tay anh ấy vào miệng và di chuyển xung quanh bên trong miệng là được. Điều này không khiến cho người khác khó chịu khi nhìn thấy nên bạn đừng quá e ngại. Ngược lại, nó càng làm cho anh ấy hưng phấn.

Mang giày cao gót

Rất ít nam giới có thể cưỡng lại phụ nữ mang giày cao gót, hơn thế nữa, nhiều nghiên cứu cho rằng giày cao gót có lợi cho cơ sàn chậu hơn. Chúng cũng làm cho chân bạn dài hơn và dáng đi uyển chuyển hấp dẫn hơn. Đó là điều kích thích phái mạnh.

bi-quyet-den-gan-cuoc-yeu

Nhắn tin

Tạo nên sự hồi hộp đợi chờ trong ngày bằng cách gửi tin nhắn mùi mẫn ướt át về việc bạn muốn làm gì với anh ấy trong tối đó và bạn muốn anh ấy làm gì với bạn.

Tạo tiếng ồn

Tiếng rên, tiếng thở không chỉ khiến bạn tập trung vào sự kiện đang diễn ra mà còn làm cho anh ấy thích thú và muốn nhiều hơn nữa.

bat-ngo-chuyen-ay

Nói chuyện “bẩn”

Hãy tưởng tượng ra ngôn ngữ gợi tình của riêng bạn, không cần phải quá cầu kì hay thô thiển. Chỉ cần khơi gợi hình ảnh trong đầu anh ấy là bạn đã thành công. Hoặc bạn có thể kể một câu chuyện “người lớn” nào đó. Có thể lúc đầu bạn cảm thấy xấu hổ nhưng lúc ấy cũng chỉ có bạn và chàng cùng nhau nên hãy dẹp bỏ sự ngượng ngùng đi. Và nhớ là đừng để anh ấy đụng chạm vào người bạn trong lúc bạn kể chuyện nhé. Như thế sẽ kích thích sựhưng phấn của anh ấy hơn.

9544ce2a692c3e.img

Trở thành “gái hư” trên giường

Đàn ông xem mình là người đi săn nên họ thích những gì khác biệt và hoang dại. Dù cho hành động của bạn là vỗ vào mông anh ấy, hoặc diện quần áo cho kiểu sex đóng vai hay thậm chí đi ra ngoài mà không mặc quần lót, và thì thầm cho anh ấy biết điều đó, ….tất cả đều có thể làm anh ấy không cưỡng lại được.

1-doi-moi-1415846748332

Tắm chung

Để đèn mờ, thắp nến lên, dùng xà phòng tắm tạo bọt có mùi thơm dịu nhẹ và tắm cùng nhau. Đây là một cách để gần giũ nhau hơn và tạo nên sự hồi hộp mong đợi cho tới khi cả hai lên giường.

voi sen

 Trói tay

Chỉ cần dùng khăn lụa hoặc tất trói tay anh ấy lại trên giường (hoặc ghế) và trêu đùa cơ thể anh ấy. Nhớ đừng buộc quá chặt là được.

Không đụng chạm vào nơi “riêng tư” của anh ấy

1_UCVT.jpg

Bằng cách không “chăm sóc” tới những nơi mà anh ấy tha thiết muốn bạn làm, bạn sẽ khiến anh ấy phát điên. Trì hoãn việc đó càng lâu càng tốt và khi bạn quyết định di chuyển tới nơi nhạy cảm của anh ấy thì hãy bắt đầu bằng những cái chạm nhẹ trước để kích thích cảm giác.

Thẻ: