Các kiểu “lên đỉnh” của nam giới

12-09-2014
Share Button


Sự xuất tinh đôi khi xảy ra sau khi “lên đỉnh” của đàn ông, trong khi một số khác họ cho biết họ có thể đạt cực khoái nhưng không hề xuất tinh. Dưới đây là 2 kiểu lên đỉnh ở nam giới thường gặp

Bao gồm:

– Cực khoái ở dương vật: Đạt được do sự co thắt nhanh và nhịp nhàng của tuyến tiền liệt, của niệu đạo và các cơ. Đây là kiểu cực khoái phổ biến và dễ dàng đạt được.

– Cực khoái ở tuyến tiền liệt: Sự kích thích trực tiếp vào tuyến tiền liệt có thể đem lại cảm giác thăng hoa. Đây được coi là điểm G của các quý ông. Vùng nhạy cảm này nằm bên dưới bàng quang và xung quanh niệu đạo. Tuy nhiên, kích thích đúng vào tuyến tiền liệt lại không hề đơn giản.

len-dinh-cua-nam-gioi

 

Cực khoái có thể gây buồn ngủ?

Đúng. Cực khoái có tác dụng làm dịu cơ thể. Chính vì vậy mà sau khi đạt đến “cao trào”, cảm giác căng thẳng sẽ giảm đi, thay vào đó là sự thoải mái, thư giãn. Điều này thường xuất hiện ở nam giới nhiều hơn là nữ giới. Nếu chàng có ngủ ngay sau khi “yêu” thì bạn cũng không nên tức giận, vì đó chỉ là một phản ứng bình thường của cơ thể.

Nam giới có thể đạt cực khoái mà không “xuất binh” không?

Thông thường thì cực khoái và “xuất binh” đi liền với nhau. Tuy nhiên, các quý ông hoàn toàn có thể tự kiềm chế để lên “đỉnh” mà không hề giải phóng tinh binh. Để làm được điều này, cần có kỹ thuật và hiểu rõ về cơ thể mình cũng như phải luyện tập để kéo dài nhịp thở.