Các mẫu sex toy được ưa chuộng hiện nay

10-12-2014
Share Button


Ngày nay, sex toy không còn xa lạ gì với nhiều người, nếu dùng nó đúng cách thì nó sẽ là gia vị nêm cho cuộc sống lứa đôi.Dưới đây là một số mẫu sex toy được ưa chuộng hơn cả nhờ sự ưu việt trong việc mang lại khoái cảm cho chị em.

nhung-mau-sextoy-duoc-san-lung-nhieu-nhat-4845b6

 

 

 

Lelo Tiani 2. Loại đồ chơi này không chỉ làm bạn với chị em mà còn khá phù hợp với cánh mày râu. Cả hai sẽ có giây phút thăng hoa tuyệt vời với sự trợ giúp của “vũ điệu” rung không ngừng nghỉ

nhung-mau-sextoy-duoc-san-lung-nhieu-nhat-37c62a

 

 

Hello Touch. Với đặc thù dễ dàng gắn vào đầu ngón tay, bạn gái sẽ chủ động kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể mình. Hello Touch có khả năng thay đổi cường độ rung tùy theo nhu cầu người dùng. Nếu ông xã bên cạnh, hai người hãy cùng làm mới chuyện yêu bằng cách thực hiện động tác mơn trớn với máy rung mà không hề mất sức.

nhung-mau-sextoy-duoc-san-lung-nhieu-nhat-e494b4

 

 

open Nyz Mini Massager. Mô phỏng  hình dáng của “cậu nhỏ, chiếc máy hứa hẹn đem lại những rung động tuyệt vời cho chị em. Bên cạnh đó, nó cũng tỏ ra hữu dụng cho màn dạo đầu bốc lửa của cặp đôi.

nhung-mau-sextoy-duoc-san-lung-nhieu-nhat-c467db

 

 

Chú vịt Big Teaze Toys. Vẻ ngoài dễ thương cùng màu vàng bắt mắt, chú vịt cao su có thể làm hài lòng chị em nhờ khả năng tạo rung tuyệt vời và không hề thấm nước

nhung-mau-sextoy-duoc-san-lung-nhieu-nhat-2fc16b

 

 

Laya Spot. Thiết kế cong nhẹ vô cùng tiện lợi để điều khiển trong lúc “tự sướng”. Laya Spot ưu việt hơn so với các loaị sextoy khác nhờ khả năng tiến sâu vào bên trong âm đạo.

nhung-mau-sextoy-duoc-san-lung-nhieu-nhat-517cee

 

 

Booty Parlor. Phía dưới chiếc quần chip thời thượng là một dụng cụ tạo rung, đem lại khoái lạc ho người mặc. Điều đặc biệt  món sextoy này là nó có khả năng điều chỉnh 10 cấp độ rung, điều khiển từ xa với cự ly lên tới 20m. Booty Parlor còn mang lại sự tiện dụng nhờ khả năng phát sáng giúp chi em thuận lợi khi “hành sự”

nhung-mau-sextoy-duoc-san-lung-nhieu-nhat-c99c0b

 

 

OhMiBod Naughtibod. Không chỉ giúp chị em lên đỉnh nhanh chóng, Ohmibod Naughtibod còn có khả năng phát nhạc giúp người dùng thư giãn sau giây phút lâm trận.

nhung-mau-sextoy-duoc-san-lung-nhieu-nhat-fd6265

 

 

Máy taọ rung cá nhân B Swish bnaughty. Là một loại đồ chơi tình dục có khả năng điều khiển từ xa. B Swish bnaughty còn có điểm cộng khi không bị hỏng hóc do tiếp xúc trong môi trường nước.

nhung-mau-sextoy-duoc-san-lung-nhieu-nhat-569319

 

 

Trinity Velvet. Nếu không muốn người khác biết thói quen riêng tư, bạn nên lựa chọn Trinity Velvet. Nó có thiết kế nhỏ gọn không thấm nước, đa tốc độ rung và lớp bên ngoài mượt mà giúp dễ dàng kích thích những tế bào thần kinh nhạy cảm nơi âm hộ.

Thẻ: