Các món ăn tốt cho xuất tinh sớm

18-09-2014
Share Button


 Xuất tinh sớm là chứng rối loạn chức năng tình dục nam giới. Hiện tượng “chưa đi chợ đã hết tiền” nếu diễn ra thường suyên sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như tâm sinh lý của người đàn ông, gây khó sử và thiếu tự tin mỗi khi “hoan hợp”. Không những thế, nó còn là nỗi khổ của các bà vợ bởi chưa kịp lên đỉnh, họ đã bị tuột dốc. những món ăn này sẽ giúp chống xuất tinh sớm hiệu quả nếu bạn dùng thường xuyên

1. Gà ác hầm ngủ bội:

Gà ác 1 con, ngũ bội tử 30 gr, hành, rượu gia vị đủ dùng. Gà ác bỏ nội tạng, chặt miếng. Phi thơm hành, cho ngũ bội tử, thịt gà, rượu vào xào săn rồi đổ nước hầm 45 phút, sau đó nêm bột ngọt, gia vị vào là dùng được. Ăn cùng cơm.

ga-ac-ham-ngu-boi-tot-cho-nguoi-xuat-tinh-som

 

2. Món ăn thịt hàu hầm long nhãn: Có tác dụng bổ khí huyết, chữa chứng mất ngủ, khí hư, chống xuất tinh sớm.

Chế biến:

Long nhãn khô 25 gr, đẳng sâm 30 gr, thịt hàu 100 gr, đường phèn 30 gr. Long nhãn rửa sạch, đảng sâm rửa sạch cắt khúc, thịt hàu rửa sạch thái nhỏ. Cho tất cả vị thuốc trên vào nồi rồi cho đường phèn vào, đổ 300 ml nước đun sôi, vặn nhỏ lửa hầm 30 phút là dùng được. Mỗi ngày ăn một lần.

thit-hau-ham-long-nhan-chua-xuat-tinh-som

 

 

3. Món ăn gà hầm đông trùng hạ thảocó công dụng bổ phổi, tráng dương, thích hợp với những người xuất tinh sớm, thận suy, liệt dương. Đồng thời phải có chế độ ăn uống để chữa xuất tinh sớm hợp lý và có hiệu quả tốt hơn

Chế biến:

Gà trống choai 1 con, đông trùng hạ thảo 10 gr, gia vị, gừng, nước đủ dùng. Đông trùng hạ thảo ngâm vào rượu cho nở rồi rửa sạch. Gà làm lông, bỏ nội tạng. Gừng đập dập. Cho các vị thuốc trên vào nồi, đổ chừng 2 lít nước đun sôi, vớt bọt rồi vặn nhỏ lửa hầm trong vòng 40 phút, nêm gia vị vào là dùng được, ăn cùng cơm.

ga-ham-dong-trung-ha-thao-chua-xuat-tinh-som

4 Chữa trị  xuất tinh sớm nhờ giá đỗ

Giá đỗ là loại thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu vitamin E và C, vitamin E giúp tinh dịch khỏe mạnh, vitamin C giúp tinh trùng không bị dính vào nhau, tinh trùng khỏe mạnh di chuyển nhanh, tăng sự hưng phấn và ham muốn của các quý ông, ngoài ra điều quan trọng là giúp bạn tăng thời gian xuất tinh, khắc phục xuất tinh sớm. Giá đỗ bạn có thể trần lên rồi ăn, luộc, giá xào tim cật hay là dưa giá … tất cả những món ăn này sẽ giúp bạn ngon miệng mà lại hữu ích cho tinh trùng.

chua-xuat-tinh-som-bang-gia-do