Các môn thể thao giúp chống xuất tinh sớm

18-09-2014
Share Button


Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì việc thường xuyên vận động và chơi thể dục thể thao không chỉ giúp nam giới xả stress mà còn làm cho tinh thần thoải mái, không bị ức chế, căng thẳng dẫn đến rối loạn sinh lý gây ra chứng xuất tinh sớm.

* Một số môn thể thao giúp bạn chống xuất tinh sớm:

– Luyện tập khung xương chậu: Nhiều nam giới có thể trì hoãn việc xuất tinh bằng cách đẩy mạnh hoặc siết chặt cơ xương chậu.

– Tập các bài tập về cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp/lần. Thực hiện 1-2 lần trong ngày.

– Thường xuyên chơi những môn thể thao như Gym, bóng đá, chạy bộ, đạp xe, đánh quần vợt.. để tăng cường thể lực và sự dẻo dai cho cậu nhỏ

cac-mon-the-thao-chua-chong-xuat-tinh-som

– Thực hành các bài tập Kegel để kiểm soát thời gian xuất tinh. Với các bài tập Kegel nam giới có thể yên tâm về chuyện xuất tinh sớm hay dương vật không đủ cương.

– Tập các bài Aerobic nam giới luôn nhớ luôn phải khởi động khoảng 5-10 phút trước khi tâp các bài tập Aerobic như chạy tại chỗ.

– Đi bộ giúp bạn thư giãn và xã stress đồng thời là cách giảm nguy cơ béo phì có thể ảnh hưởng đến khả năng tình dục của bạn. Tăng lượng máu tới hệ sinh dục có thể cải thiện số lượng cũng như khả năng di chuyển của tinh trùng. Đi bộ góp phần cũng cố các cơ vùng chậu, giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm.

– Tâp Yoga là phương pháp hữu hiệu nhất mà bạn có thể áp dụng để điều trị chứng xuất tinh sớm.

yoga-giup-khac-phuc-xuat-tinh-som

 

Trên đây, là những môn thể thao tốt nhất đem lại hiệu quả cao trong việc chống xuất tinh sớm. Bên cạnh đó để kết hợp việc trị bệnh có hiệu quả nhất bạn cần lưu ý sau:

Tránh sử dụng các chất kích thích

Sử dụng nhiều rượu bia, chất kích thích sẽ tăng quá trình hưng phấn, khó kiểm soát được hành vi cơ thể sẽ làm cho quá trình điều trị xuất tinh sớm khó có thể thành công. Vì vậy không nên sử dụng các chất kích thích này.

ruou-bia-lam-suat-tinh-som

Chúc các bạn thành công và hạnh phúc !