Các ông hoàng thời xưa giữ kỷ lục chuyện chăn gối

13-09-2014
Share Button


Chỉ cần nhìn vào con số phụ nữ đã ‘qua tay’ những ông hoàng này người ta đã không khỏi choáng váng vì đó đều là những con số được liệt vào hàng kỉ lục ‘chăn gối’.

Hoàng đế phá trinh 37.800 trinh nữ

Đó là người đàn ông châu Phi có tên Fatafehi Paulah – hoàng đế của Vương quốc Tonga. Tonga là một quần đảo độc lập nằm ở phía nam Thái Bình Dương. Quốc gia này nằm dưới quyền cai trị của vua Fatafehi Paulah – đời vua thứ 36 của quần đảo – cầm quyền từ năm 1970 đến năm 1984. Vị vua này ghi tên trong danh sách những kỉ lục “chăn gối” trên thế giới bằng việc phá trinh 37.800 trinh nữ.

Theo các tài liệu lịch sử ghi chép lại, vì là người đứng đầu với quyền sinh quyền sát trong tay nên vị hoàng đế Fatafehi Paulah cho rằng bản thân có quyền sở hữu tất cả các cô gái đẹp sinh sống trong vương quốc ông cai trị. Vừa là sở thích và cũng là mục tiêu vị vua này theo đuổi đó là ngủ với tất cả các trinh nữ trên quần đảo nơi ông nắm quyền.

ky-luc-chan-goi-cac-ong-hoang-xua

Cũng giống như nhiều vua chúa ở các vương quốc khác, các trinh nữ trên khắp quần đảo sẽ được quần thần lựa chọn kĩ càng để dâng lên vua Paulah. Và có một nguyên tắc vua Paulah thực hiện đó là ông chỉ ngủ với mỗi trinh nữ 1 lần duy nhất và không bao giờ ăn nằm với trinh nữ nào đến lần thứ hai.

Mỗi ngày, vị vua có sở thích tình dục kì quặc này quan hệ từ 8 – 10 lần, tương ứng với đó là mỗi ngày ông phá trinh ít nhất 8 cô gái, ngày nhiều nhất là 10 người. Người ta nhẩm tính trong suốt những năm cai trị vương quốc Tonga cho đến trước khi qua đời, vua Fatafehi Paulah đã phá trinh tất cả khoảng gần 38.000 trinh nữ sinh sống trên khắp quần đảo.

Điều kỳ lạ là ngày nào cũng như ngày nào, vị hoàng đế châu Phi này cũng duy trì được tần suất quan hệ tình dục ở mức kỉ lục của mình mà không gặp bất cứ vấn đề sức khỏe nào. Theo những người dân ở Vương quốc Tonga, họ cho biết ngay cả khi đã 80 tuổi, vua Fatafehi Paulah vẫn rất sung mãn và đủ sức để duy trì quan hệ “chăn gối” với nhiều thiếu nữ hàng ngày.

Với tần suất “lên giường” như vậy, vua Fatafehi Paulah được đánh giá là một trong những hoàng đế có ham muốn tình dục cao nhất lịch sử. Không có tài liệu nào ghi chép hoàng đế Tonga có bao nhiêu người con bởi mỗi trinh nữ chỉ “lên giường” với nhà vua một lần duy nhất. Các thiếu nữ đó cũng không nhận được sự sủng ái nào của nhà vua nên có khi họ có con với vua mà không ai hay biết.

Vị vua lên giường với 3 mỹ nữ mỗi đêm

Cũng là một hoàng đế với thành tích chăn gối đáng nể, có lẽ chỉ xếp sau vua Tonga là vua Ibn Saud – hoàng đế đầu tiên của vương quốc Arab Saudi. Hoàng đế Ibn Saud (sinh năm 1876 –  mất năm 1953), tên thật là Abdul-Aziz ibn Abdul-Rahman al Faisal al Saud, được biết đến là người có công sáng lập nên đất nước Arab Saudi, đưa đất nước này phát triển với thế mạnh là công nghiệp dầu mỏ. Trong những năm cuối cuộc đời, ông cũng từng là một trong những người đàn ông giàu có nhất thế giới.

ky-luc-chan-goi

Bên cạnh những thành tích nổi bật trong việc đưa đất nước Arab Saudi phát triển giàu mạnh thì tên tuổi hoàng đế này còn gắn liền với một sở thích hết sức kỳ quái đó là sở thích tình dục. Người ta kể rằng vua Ibn Saud có ham muốn phi thường đối với phụ nữ và ngay năm 11 tuổi, ông đã lần đầu tiên nếm mùi “chăn gối”.

4 năm sau đó, ông kết hôn với người vợ đầu tiên nhưng không may thay, chẳng bao lâu sau thì người vợ này qua đời. Cuộc hôn nhân thứ 2 diễn ra vào năm ông 18 tuổi. Theo các tài liệu ghi chép lại, trong suốt cuộc đời mình, vị vua giàu có này đã chính thức kết hôn với 22 người vợ. Tuy nhiên, tổng số phụ nữ “qua tay” vua Arab Saudi thì không ai biết được chính xác là bao nhiêu. Chỉ biết rằng, mỗi đêm, sẽ có 3 người phụ nữ khác nhau được tuyển chọn để đưa vào cung điện phục vụ vua Ibn Saud.

Cũng giống như vua Tongo, hoàng đế Ibn Saud cực ghét sự nhàm chán trong chuyện chăn gối nên ông có một nguyên tắc tình dục là không bao giờ “lên giường” với cùng một phụ nữ trong hai đêm liền nhau. Trong số những phụ nữ may mắn ăn nằm với vua, có khoảng 400 người được vua ưu ái hơn cả. Tuy nhiên, rốt cục, họ cũng không nhận được danh phận nào, chỉ khi vua cần họ mới được triệu tập đến mà thôi.

Do tần suất “chăn gối” cao mà vua Ibn Saud có rất nhiều con. Theo một tài liệu ghi chép lại, ông có khoảng 45 người con trai và 125 con gái.