Các thực phẩm tốt cho việc chống xuất tinh sớm

17-09-2014
Share Button


Bệnh xuất tinh sớm nên chọn lựa những thực phẩm chủ yếu như: gạo, kê, lúa, miến, gạo, ngô, đậu đen, lúa mạch,…. Trong những loại thực phẩm này có chứa protein, chất béo, carbohydrate, canxi, phốt pho, sắt, vitamin B và tinh bột, gạo là một loại thuốc bổ nhẹ và giúp cải thiện hiệu suất tình dục

Ngũ cốc

Nên sử dụng: Có thể nói những loại thực phẩm chứa nhiều ngũ cốc như gạo, ngô, miến, bột ngô, lúa mạch

Tác dụng:  Bởi, các thực phẩm này chứa nhiều vitamin, chất béo, cacbonhydrat, sắt, vitamin B và tinh bột, có tác dụng bồi bổ, tăng cường sinh lực, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm.

ngu-coc-tot-cho-dieu-tri-xuat-tinh-som

 Thịt

Nên sử dụng: Những thực phẩm như thịt gà, trứng gà, thịt dê, cừu, chó, thịt cá, thịt chim bồ câu, thận lợn.

Tác dụng: Nhiều người hẳn sẽ không tin vào những loại thực phẩm thịt dê, cừu có tác dụng bổ sung nguyên khí, bồi bổ máu. Tuy nhiên, chúng lại có những tác dụng rất tốt. Đặc biệt, những thực phẩm này đều làm ấm bụng, giúp “cường dương” và hỗ trợ tốt cho việc điều trị xuất tinh sớm.

thuc-an-tot-cho-dieu-tri-xuat-tinh-som

Rau củ

Nên sử dụng: Khoai, hạt đậu trắng, hành lá, tỏi, hành tây tỏi tây, nấm

Tác dụng: Hầu hết cánh đàn ông thường ít coi trọng việc sử dụng các loại rau,củ,quả. Tuy, nhiên, chúng lại có tác dụng vượt xa mức tưởng tượng của phái mạnh. Những thực phẩm này có tác dụng bổ sung dinh dưỡng, phòng chống bệnh tật, mang lại cơ thể cường tráng cho sức khỏe mày râu.

rau-qua-tot-cho-dieu-tri-xuat-tinh-som

Hoa quả

Nên sử dụng: Dâu rừng, dâu tây, táo, táo tàu…

Tác dụng: Thông thường, sẽ không ai để ý đến những chất gì được chứa trong các loại quả này. Nhưng quan trọng, chúng lại có chứa axit amin, glucose, axit citric, axit malin, carotene, vitamin B1, B2 và các khoáng chất, có tác dụng thúc đẩy sự “phát dục” và điều chỉnh xuất tinh sớm.

xuat-tinh-som-nen-an-gi