Các tư thế quan hệ trong phòng tắm ngọt ngào nhất

03-10-2014
Share Button


Quan hệ trong nhà tắm là một trong những tư thế mới lạ nhưng đem lại nhiều cảm giác thú vị. Bạn có thể tham khảo thêm một số các tư thế quan hệ trong phòng tắm dưới đây nữa thì nó sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều đấy.

1. Nâng chân

Đây là tư thế hai bạn mặt đối mặt nhau. Lưng của bạn sẽ nghiêng về phía bức tường trong khi anh ấy giữ khuỷu chân của bạn trên khuỷu tay của anh ấy. Tư thế này cũng phụ thuộc vào chiều cao và cân nặng của bạn và anh ấy, quá trình “thâm nhập” sẽ phụ thuộc vào điều này.

Đầu tiên anh ấy nên hơi cong đầu gối để tạo thêm thuận lợi cho “cậu nhỏ”. Cũng cần phải lưu ý đến chiếc vòi hoa sen của bạn nữa nhé, nó nên là loại vòi lắp trên cao để nước có thể tỏa xuống toàn bộ cơ thể của bạn.

cac-tu-the-phong-tam-ngot-ngao

2. Đứng kiểu doggy

Ở tư thế này bạn cần  gập người và tay phải vịn chắc vào thành của bồn tắm hay van của vòi nước.  Đầu gối hơi gập xuống để có thể giữ thăng bằng. Anh ấy nên giữ hông bạn và vuốt ve, âu yếm cơ thể bạn (như dọc sống lưng, hoặc “đôi gò bông đảo”…).

3. Đứng kiểu doggy biến hóa

Nàng sẽ chống hai bàn tay vào bức tường, mặt nàng đối diện với nó phần dưới lưng của nàng sẽ dược uốn cong, chàng sẽ “vào” thẳng trong nàng một cách dễ dàng. Chàng có thể giữ tay của cố ấy trên tường hoặc hông cô ấy. Nếu bạn muốn giữ hông cô ấy thì bạn phải giữ được thăng bằng cho đôi chân của mình.

quan-he-phong-tam2.1

4. Di chuyển

Hãy tạo những cung bậc cho cuộc “yêu” của bạn. Khi đó người của cả hai bạn sẽ đầy xà phòng, hãy trượt lên, xuống không cố định ở một chỗ. Cho đến khi nào bạn tim được vị trí tuyệt vời nhất, khiến cho cả hai bạn cảm giác sung sướng nhất thì thôi. Bạn có thể xuống thấp một chút, còn anh ấy có thể lên cao một chút. Tạo mọi tư thế để cả hai cùng cảm thấy thoải mái.

5. Ngồi lên thành bồn tắm

quan-he-trong-phong-tam-ngot-ngao

Anh ấy sẽ ngồi lên thành của bồn tắm, làm sao để giữ được vị trí cố định và vững chắc. Bạn sẽ ngồi lên lòng anh ấy, nhớ nhờ đến sự hỗ trợ của tay và chân để điều khiển phần hông dưới của bạn lên xuống nhịp nhàng.