Cách khống chế xuất tinh sớm từ các chuyên gia

13-01-2015
Share Button


Xuất tính sớm là nỗi ám ảnh của khá nhiều cánh mày râu và là một trong nguyên nhân  khiến cuộc sống vợ chồng rạn nứt. Hãy cùng học cách  khống chế xuất tinh sớm từ các chuyên gia như sau:

Nghiên cứu Kama Sutra. AL Harper, chuyên gia về tình dục và là cựu biên tập viên của một tạp chí của Anh cho biết có một kỹ thuật được đề cập trong Kama Sutra (một cuốn sách Ấn Độ cổ, biên khảo về tình dục được viết bằng tiếng Phạn) giúp trì hoãn việc xuất tinh mà về cơ bản là kéo dài sự cương cứng.

Kama Sutra đề cập đến nhiều khía cạnh trong đời sống tình dục, như mô tả các tư thế giao hợp, những gì đôi bạn tình chờ đợi ở nhau và đưa ra các lời khuyên hữu ích. Các vấn đề tình dục được Kama Sutra đề cập rất chi tiết, như vấn đề “kích thước”, tình dục hòa hợp hay lệch pha, vai trò của trí tưởng tượng, những tư thế, kiểu vuốt ve, ôm ấp…

Theo đó, Harper  hướng dẫn đàn ông nên bắt đầu từ từ, không nên có nhiều hơn một lần “ra, vào” mỗi ba giây. Sau đó, tiếp tục duy trì quá trình này thêm 4 hoặc 5 phút, rồi tăng tốc. Nếu bắt đầu cảm thấy như đang đi… tới, nên dừng lại và giữ “cái ấy” bên trong đối tác cho đến khi cảm thấy kiểm soát được. Sau đó, thực hiện toàn bộ quá trình này một lần nữa.

Chậm rãi

Thay vì thực hiện phong cách thâm nhập với nhịp độ nhanh mà đa phần đàn ông rất thích, hãy cố gắng kéo dài thời gian với nhịp điệu từ tốn. Toyooka nói quan hệ tình dục với tốc độ chậm sẽ dẫn đến một trải nghiệm giúp kết nối hai người tốt hơn. Dành thời gian vuốt ve, hôn hít và khám phá phần còn lại của cơ thể có thể giúp kéo dài sự cương cứng và cũng để thưởng thức cuộc hành trình đến đích hoàn hảo.

Tránh căng thẳng

2319163de738163a94d55ae7bb18d67_1

Lo lắng là một trong những kẻ giết chết sự cương cứng. Tiến sĩ Patti Britton, nhà tình dục học lâm sàng và là huấn luyện viên quan hệ tình dục người Mỹ cho biết, giữ suy nghĩ tiêu cực trong đầu khi làm chuyện ấy sẽ khiến cậu nhỏ khó đạt được sự dũng mãnh khi cần thiết. Khi bắt đầu cảm thấy lo lắng, chiến lược hàng đầu cần áp dụng là dừng lại, hít một hơi thật sâu, sau đó tập trung vào những cảm giác mà cơ thể nhận được khi làm chuyện ấy.

Tìm hiểu về cơ PC

Để cải thiện được chất lượng quan hệ tình dục, tiến sĩ Britton gợi ý nên thực hiện các bài tập cho cơ PC (pubococcygeus muscle – là nhóm cơ chạy từ xương mu đến xương cụt). Đây là cơ mà bạn thường dùng để ngắt dòng nước tiểu chảy ra từ bàng quang. Đó cũng là cơ sẽ co thắt lại khi xuất tinh để đẩy tinh dịch ra khỏi cơ thể. Để tìm ra cơ này, hãy thử siết chặt để dừng dòng nước tiểu lại trong khi đang tiểu. Thực hiện siết cơ này 15 lần mỗi ngày để tăng hiệu suất cho “chuyện ấy”.

phu-nu

Không vào sâu

Nếu cảm thấy tiếp tục đẩy vào sâu sẽ mang đến cực khoái quá nhanh, hãy cố gắng thâm nhập nông hơn. Ngoài ra, việc xen kẽ giữa các động lực nông và sâu có thể giúp bạn kéo dài sự cương cứng và cũng đem lại nhiều điều thú vị, tiến sĩ Toyooka cho biết.

Thay đổi mọi thứ

1376295687-haylavomuonguvoitinhcu_tinhyeugioitinh_eva1.jpg2

Catherine Toyooka, nữ chuyên gia tư vấn tình dục Mỹ, cho biết điều tốt nhất bạn có thể làm mọi chuyện trở nên thú vị hơn là thay đổi, chẳng hạn thử dùng “cái ấy” trêu chọc bạn tình. Theo Mensfitness, âm đạo có rất nhiều đầu dây thần kinh tập trung ở phần dưới ống âm đạo, do đó các động thái trêu chọc khu vực này có hiệu quả cực kỳ.