Cách làm nàng thích thú sex hơn.

05-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Cách làm nàng thích thú sex hơn.

Hóa ra tự tin lại chính là một chất kích thích tình dục đấy! Người phụ nữ tự tin ở bản thân thường đánh giá cao “chuyện ấy” và thường bạo dạn “gợi ý” hơn là những cô nàng nhu mì.

Và phụ nữ thường có sự tự tin về tình dục khi nào? 75% trong số 1300 phụ nữ được hỏi đều trả lời là điều đó phụ thuộc phần lớn vào chồng họ. Dưới đây là cách làm nàng thích thú sex hơn các bạn hãy tham khảo.

<> Khi ăn tối cùng bạn bè

Hãy khen ngợi nàng. Bằng cách thể hiện niềm ngưỡng mộ nàng trước mặt người khác sẽ làm cho nàng cảm thấy mình là “cái rốn của vũ trụ”. Hãy làm cho nàng thấy chàng rất may mắn khi được ở bên nàng.

ke-thu-giau-mat-chon-phong-the-c0ec6e

Tiến tới những lời khen riêng tư khi chỉ có hai bạn ở bên nhau. Nếu nhưchàng không khen nàng khi riêng tư thì có thể nàng sẽ biết được việc khen ngợi nàng trước đám đông chỉ là để thể hiện chàng là một người chồng tốt mà thôi.

<> Khi nàng hoàn toàn sai

Phụ nữ thường giải quyết xung đột bằng cách hợp tác tốt hơn phái mạnh. Nếu như chàng phản đối ý kiến của nàng thì đó là cách chặn đứng cuộc nói chuyện và chẳng giải quyết được vấn đề gì cả, và càng làm cho nàng cảm thấy thiếu tự tin vào mối quan hệ.

“nhac-truong-o-tren-giuong-635460379691229244

<> Khi ngồi cùng nàng trên xe ô tô

Hãy im lặng nhưng chạm vào nàng theo cách thân mật nhất chứ không phải là gợi tình. Phụ nữ thường thoải mái khi người bạn đời có những cử chỉ dễ chịu. Chính điều này lại làm cho họ cảm thấy người tình tôn trọng mình và làm họ thấy mình quyến rũ hơn.

<> Khi nàng đang có tâm trạng tốt

Hãy đền bù cho nàng những lần mà chàng trót gây ra lỗi lầm vì đây là thời điểm lí tưởng nhất. Nàng sẽ tự hỏi về sự chân thành của chàng khi chàng sửa chữa những sai lầm trong quá khứ. Và nàng sẽ đánh giá cao những nỗ lực của chàng trong việc khiến cho nàng vui hơn.

van-hoa-chon-phong-the-dlduy

<> Khi chàng vấp phải vấn đề khó khăn

Hãy hỏi ý kiến của nàng chứ đừng bắt nàng đưa ra lời khuyên vội. Thông thường thì phụ nữ thích nói ra điều họ nghĩ chứ không thích đưa ra lời khuyên cho một vấn đề. Nếu cứ cố bắt nàng phải đưa ra lời khuyên thì tự dưng họ lại cảm nhận được sức ép vô hình đè nặng lên vai họ và làm cho họ thiếu tự tin hơn rất nhiều.

                                                                  Camnanggioitinh – Cách làm nàng thích thú sex hơn.

Thẻ: