Cách massage tinh hoàn khiến chàng ngây ngất.

21-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Cách massage tinh hoàn khiến chàng ngây ngất.

Cánh mày râu dễ đạt đỉnh hơn phụ nữ. Việc mát xa tinh hoàn và cọ xát, va chạm giúp chàng dễ đạt cực khoái. Hãy học cách  massage tinh hoàn khiến chàng ngây ngất.

Đây là bộ phận vô cùng nhạy cảm của chàng

Là đàn ông, tôi hoàn toàn thành thật khi nói rằng tinh hoàn của tôi có lẽ là phần nhạy cảm thứ hai trên cơ thể, chỉ sau đôi mắt. Đó là lý do các chàng trai thường rùng mình bất cứ lúc nào khi có ai tạo ra chuyển động xung quanh chúng.

ba-cach-keo-dai-thoi-gian-len-dinh-cb143f

Hầu hết đàn ông chỉ có thể chịu được những đụng chạm, vuốt ve và chà xát nhẹ nhàng tại chỗ đó, nếu không sẽ dễ dẫn đến đau đớn. Và vì đấy là bộ phận vô cùng nhạy cảm nên nếu bạn mát xa nhẹ nhàng tinh tế và đúng cách sẽ mang đến cho chàng những khoái cảm tuyệt vời.

Bắt đầu tinh tế

Hãy nhớ điều là đừng vội vàng nhảy ngay đến vị trí tinh hoàn của chàng một cách đột ngột. Hãy bắt đầu với một phương pháp tối ưu hơn là hôn người đàn ông của bạn như bình thường và sau đó từ từ trượt một tay xuống ngực chàng rồi từ từ xuống dưới quần chàng, và nhớ là bắt đầu từ bên ngoài quần áo chàng nhé. Trong khi của bạn tay bắt đầu chạm đích, hãy từ từ di chuyển (búng nhẹ) ngón tay trỏ của bạn nhẹ nhàng trên hai quả bóng nhỏ đó .

Bạn băn khoăn tự hỏi nên mát xa nhẹ như thế nào? Hãy nhớ là mát xa với lực tối thiểu. Mặc dù bạn chỉ là dùng ngón tay xoa và di chuyển vô cùng nhẹ nhàng nhưng chàng vẫn sẽ cảm thấy kích thích. Cảm giác này cực kỳ lạ và kích thích, giống như bạn đang trêu chọc chàng, nhưng với những tác dụng vô cùng tích cực và thú vị.

Tiến sâu hơn

Tiếp theo, để tăng cường sự kích thích, hãy luồn tay vào quần chàng và trượt tay của bạn vào cậu bé và tiến đến vị trí tinh hoàn. Lặp lại những thao tác tương tự như ban đầu với ngón tay chạm trực tiếp vào hai quả bóng của chàng.

Bóp nhẹ nhàng

Sau khi mát xa, hãy dùng cả bàn tay cầm lấy quả bóng của chàng trong tay và bóp hết sức nhẹ nhàng. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn phải chú ý đến phản ứng của chàng để biết nếu điều tiết nhịp co bóp bạn đang quá mạnh tay.

len-dinh-lien-tuc-kienthuc2_enow

Dưới lên trên

Một bước tiếp theo là hãy đặt tay của bạn ngay dưới hai quả bóng của chàng, ngay vị trí mông chàng rồi từ từ di chuyển bàn tay chạy từ vị trí dưới tinh hoàn lên trên cậu bé rồi quay lại. Lặp lại những chuyển động này một cách nhẹ nhàng.

Sử dụng đôi môi và lưỡi

Để xoa bóp và mát xa tinh hoàn cho chàng, bạn không nhất thiết phải dùng tay. Nếu thích, bạn cũng có thể sử dụng miệng và đôi môi mềm mại của bạn.

rj3vpku2n73lnjh33q2l-quan-he-bang-mieng

Hôn và hôn

Điều dễ nhất để làm với đôi môi của bạn là từ từ và nhẹ nhàng hôn lên hai quả bóng của chàng với những cái nhấp hôn tạo nên những cái rung nhẹ và nóng bỏng.

Nóng bỏng với lưỡi

Một cách khác để mát xa tinh hoàn của chàng là nhẹ nhàng ngậm một hoặc cả hai quả bóng của mình vào miệng và sử dụng lưỡi của bạn để xoa bóp, xoáy chúng xung quanh miệng của bạn. Lưu ý: Hãy chắc chắn rằng bạn không được dùng răng  nếu không muốn đến phòng cấp cứu.

thu-hep-am-dao-1b957

Trong và ngoài

Một cách thực sự tuyệt vời để kích thích tinh hoàn của chàng là nhẹ nhàng mút (hút nhẹ) lên đầu chúng trong khi kéo ra khỏi miệng bạn. Vì khi bạn kéo ra, tinh hoàn sẽ dẫn được kéo ra khỏi miệng bạn nhưng lực hút sẽ giúp tạo nên những cảm giác khó tả. Nếu bạn có thể thực hiện động tác này nhẹ nhàng và nhẹ nhàng, bạn có thể giúp chàng có cảm giác sung sướng cực kỳ khó tả và thỏa mãn.

Mát xa tinh hoàn của chàng bằng tay và miệng là phương pháp hoàn hảo để chuyển đổi tư thế quan hệ bình thường sang những vuốt ve mơn trớn bằng tay và miệng.

                                                 Camnanggioitinh – Cách massage tinh hoàn khiến chàng ngây ngất.