Cái kết đắng khi ngoại tình với người bằng tuổi con.

01-06-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Cái kết đắng khi ngoại tình với người bằng tuổi con. 

Cái kết đắng khi ngoại tình với người bằng tuổi con thật đáng xấu hổ. Lần đầu tiên vợ trong bộ dạng giận dữ khi bắt quả tang tôi ngoại tình.

Vợ là mối tình đầu của tôi. Vợ luôn là kiểu phụ nữ đoan trang, dịu dàng và mực thước. Chúng tôi có một gia đình hạnh phúc với hai cậu con trai. Đi hết hơn nửa đời người, tôi viên mãn với những gì mình đang có cho đến một ngày tôi nhận thấy cơ thể mình dường như có sự thay đổi đột ngột, xung năng tính dục trỗi dậy mãnh liệt buộc tôi phải chiều theo bản năng của một thằng đàn ông.

cai ket dang khi ngoai tinh voi nguoi bang tuoi con minh 1.

Chúng tôi đến với nhau không hẳn vì tình yêu, bởi chênh lệch về tuổi tác quá lớn, nhưng cả hai đều cảm thấy thỏa mãn, cô ấy cần tiền, tôi cần dục vọng (Ảnh minh họa)

Tôi đến bên một cô gái trẻ để kiếm tìm cảm giác mới lạ, mãnh liệt mà khi ở bên vợ, tôi không được thỏa mãn những khoái cảm đó. Xinh đẹp, thông minh, sắc sảo, khôn khéo là những tính từ chân xác khi tôi nhận xét về người tình của mình. Chúng tôi dạy chung trường đại học, tôi lui tới nhà cô mỗi ngày để ăn trưa. Sau bữa trưa là những cuộc ái ân mặn nồng, mãnh liệt, cô ấy luôn biết cách đưa tôi trượt theo thứ cảm xúc sung sướng. Chúng tôi đến với nhau không hẳn vì tình yêu, bởi chênh lệch về tuổi tác quá lớn, nhưng cả hai đều cảm thấy thỏa mãn, cô ấy cần tiền, tôi cần dục vọng.

Tôi ăn vụng rất cẩn thận, luôn chú ý tai mắt quanh mình, nhưng được hơn một năm thì vợ tôi cũng biết mọi chuyện. Lần này bị vợ bắt tại trận, tôi không thể chạy đâu cho thoát được, tôi như bừng thức tỉnh sau cơn mộng mị. Tuy nhiên, sau phút giận dữ, vợ tôi không lao đến cấu xé tình địch hay chửi mắng, gào thét, thay vào đó, cô ấy ngồi xuống nói chuyện thẳng thắn với cô bồ của tôi. “Tôi đã nhiều lần yêu cầu cô chấm dứt với chồng tôi, nhưng sao cô không giữ lời hứa. Con gái cô sẽ nghĩ về mẹ ra sao nếu nó biết chuyện? Tôi đã theo dõi hai người suốt thời gian qua, đắn đo rất nhiều trước khi đến đây, tôi muốn mọi chuyện được giải quyết dứt điểm trong hôm nay”.

Trước những lời chất vấn của vợ, tôi chỉ biết ngồi im lặng, trong khi đó người tình của tôi lại phản ứng vô cùng gay gắt: “Ai là chồng chị? Đó là trên danh nghĩa giấy tờ thôi, hơn một năm nay anh ấy ăn nằm với tôi mỗi ngày trong chính căn nhà này. Một ngày không xa anh ấy sẽ ly hôn với chị và cưới tôi, nói thẳng ra chị chỉ là vợ hờ mà thôi”.

Tôi bàng hoàng khi nghe hai từ “ly hôn”, thật sự dù là chỉ trong suy nghĩ, tôi cũng chưa từng có ý định sẽ bỏ vợ, cưới cô tình nhân lại càng không thể. Tôi lên tiếng xoa dịu: “Anh có lỗi với em, em muốn xử anh như thế nào thì mình về nhà nói chuyện!”. Với người tình, tôi chỉ nháy mắt ra hiệu để cô ấy nguôi giận. Vậy mà cô ấy không vừa lòng với cách xử lý của tôi và quay sang tát tôi: “Anh là thằng hèn”. Vợ tôi thấy chồng bị đánh, tức khí xông vào xô tình địch ra. Tôi phải cố gắng ngăn cuộc chiến lại.

Tối hôm đó vợ sốt, tôi chăm sóc cô ấy cả đêm. Sờ tay lên trán vợ nóng bưng, lòng tôi như lửa đốt. Chứng kiến hình ảnh người vợ vốn kiêu hãnh phải giành lại chồng từ tay một cô gái đáng tuổi con, thật sự tôi hổ thẹn và xót xa. Nghĩ đến các con, tôi càng lo đánh mất hình tượng người bố gương mẫu trong lòng chúng.

cai ket dang khi ngoại tinh voi nguoi bang tuoi con minh 2.

Sau những ngày tháng xáo trộn, bất an với sự giằng co của tình nhân, tôi càng thấy gia đình mới chính là nơi bình an mình muốn trở về (Ảnh minh họa)

Vợ tôi, nếu cô ấy không thứ tha và bao dung mở lòng đón tôi trở về thì có lẽ tôi sẽ sống trong cô đơn và ân hận suốt cuộc đời này. Còn cô tình nhân, sau bữa cơm trưa đó, đã liên tục gây sự với tôi và vợ tôi. Bông hồng càng đẹp, gai càng sắc nhọn, một phụ nữ khôn ngoan, sắc sảo như thế không phải là người tôi chọn để song hành trên đường đời.

Sau những ngày tháng xáo trộn, bất an với sự giằng co của tình nhân, tôi càng thấy gia đình mới chính là nơi bình an mình muốn trở về. Với vợ, tôi có thể không còn có những phút giây vồ vập, mãnh liệt như ngày xưa, nhưng đổi lại tôi tìm được cảm giác trân trọng và an toàn. Tôi vô cùng biết ơn vợ đã không làm rùm beng trước các con, nhờ vậy mà mối quan hệ cha con tôi không bị ảnh hưởng…

                      Camnanggioitinh – Cái kết đắng khi ngoại tình với người bằng tuổi con.