Cẩm nang cho những cô nàng FA

09-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Cẩm nang cho những cô nàng FA

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn mãi là cô nàng FA. Điều đó không có nghĩa bạn không có cách cứu vãn. Để chấm dứt FA bạn cần ghi nhớ những : Cẩm nang cho những cô nàng FA sau:

Đừng vì ế mà “nhắm mắt” đồng ý yêu ai đó

Nhiều cô gái đã duy trì một tình yêu sai lầm chỉ vì họ sợ sự cô đơn, sợ ế, sợ phải đối mặt cuộc sống một mình. Tuy nhiên, thà rằng bạn bị gắn mác gái “ế” còn hơn trao gửi trái tim cho một kẻ không xứng đáng. Sẽ rất tệ nếu mối quan hệ của bạn đã đến giai đoạn sâu sắc, thử tưởng tượng xem bạn sẽ sống thế nào trong phần đời còn lại của đời mình bên một người đàn ông không sinh ra để dành cho bạn.

chuyen-nhung-co-nang-fa-vi-me-my-nam-phim-han

Nếu hiện tại bạn là cô gái cô đơn, hãy ghi nhớ một điều: Cô đơn sẽ tốt hơn nhiều việc phải thốt lên “Thôi chết, mình đã yêu nhầm người!”. Hãy tận hưởng cuộc sống tự do không ràng buộc của một nàng FA và đừng vội vã lo lắng về tương lai khi chờ đợi tình yêu gõ cửa.

Bạn FA hoàn toàn có lý do

Những cô gái đang ngày đêm miệt mài làm việc kiếm tiền, những cô nàng suốt ngày không chịu ra khỏi nhà và dán mắt vào hết tivi rồi máy tính, sau đó rên rỉ kêu than sự cô đơn, trước hết hãy nhìn lại mình, chắc chắn có lý do khiến bạn chưa thoát khỏi tình cảnh FA.

nhung_goi_y_hay_ho_cho_co_nang_fa_dip_2010__2

Có lẽ đã đến lúc bạn cần phải thay đổi thời gian biểu của mình để ưu tiêu cho các buổi tối thư giãn cũng như những ngày cuối tuần. Nên nhớ không ai có thể giúp bạn thoát khỏi hàng ngũ gái “ế” ngoài chính bạn. Khi đã thu xếp được thời gian, bạn nên xem xét việc tham gia một khóa học thể dục, câu lạc bộ khiêu vũ hay học thêm một kĩ năng nào đó… Cơ hội tìm thấy tình yêu sẽ đến từ bất cứ hoàn cảnh nào, vậy nên đừng bỏ lỡ chúng. Nếu bạn không e ngại tình yêu trên mạng, bạn hoàn toàn có thể thử tìm kiếm từ môi trường này.

Đừng “xoắn” vì những gì người khác nói

Nếu bạn đã chạm ngưỡng “băm”, chắc chắn các thành viên trong gia đình, đồng nghiệp, bạn bè luôn miệng giục giã, hỏi thăm bạn về chuyện người yêu, cưới hỏi. Việc này trở thành một trong những điều khó khăn nhất mà các cô gái FA phải đối mặt. Nhưng đừng “xoắn” vì những lời nói đó nhé, cuộc sống của bạn chỉ mình bạn mới có khả năng kiểm soát. Sẽ có người tốt bụng mai mối giúp bạn anh này, anh kia, tuy nhiên quyết định yêu ai, lấy ai, khi nào kết hôn thì chỉ mình bạn mới là người “toàn quyền”.

34a632a9-a920-471c-a792-89a9dd1480ab

Thay đổi chính mình

Không cần phải thay đổi toàn bộ con người mình để phù hợp với một đối tượng mà bạn “nhắm” đến, nhưng khi chưa tìm được đối tượng để hẹn hò, bạn cũng nên nghĩ đến chuyện thay đổi một vài thói quen, tính cách… để nhanh thoát “ế”. Khi ngồi lại một mình, kiểm điểm về bản thân, bạn sẽ nhận ra trước nay mình đã sống hơi ích kỷ, hay giận dữ… Vậy thì đã đến lúc bạn nên học cách tôn trọng người khác hơn và biết kiềm chế hơn.

dinh-huong2-7886-1392283260

Bạn có nghĩ rằng mình cần cải thiện kỹ năng giao tiếp? Nếu có, hãy xúc tiến việc này ngay thôi. Tham gia vào các cuộc nói chuyện đông người, chịu khó trò chuyện với bạn khác giới… Tất cả những việc đó hoàn toàn có thể giúp bạn “lột xác” và hiện thực hóa cơ hội tìm thấy tình yêu của bạn.

Hãy xem xét tất cả những hạn chế của bản thân và nỗ lực hết sức để cải thiện chúng. Nên nhớ, thay đổi mình cũng là cơ hội tìm được người yêu đấy nhé!

Bạn nên mở lòng hơn với đàn ông

Bạn là đối tượng thân thiện, dễ làm quen, thích tụ tập bạn bè, nhưng bạn lại khá e dè khi tiếp cận gần với một người đàn ông, đặc biệt là đối tượng mà bạn có cảm tình. Bản thân bạn còn không nhận ra điều này, nhưng khi xem xét loại trừ hết các nguyên nhân khiến bạn đang “ế”, rất có thể đây cũng là một lý do mà bạn chưa tìm được người yêu.

Cach-chua-benh-so-yeu-cho-co-nang-fa(3)

Mở lòng với một ai đó chẳng phải điều dễ dàng, nhất là khi bạn là cô gái nhút nhát trước phái mạnh. Nhưng đôi khi nó cũng là cách bạn cần ghi nhớ để thoát khỏi nguy cơ trở thành gái già, gái “ế”.

Bạn có nghĩ rằng mình cần cải thiện kỹ năng giao tiếp? Nếu có, hãy xúc tiến việc này ngay thôi. Tham gia vào các cuộc nói chuyện đông người, chịu khó trò chuyện với bạn khác giới… Tất cả những việc đó hoàn toàn có thể giúp bạn “lột xác” và hiện thực hóa cơ hội tìm thấy tình yêu của bạn.

Tình yêu của bạn gần hơn bạn nghĩ

Những cô nàng FA hay rơi vào một tình trạng phổ biến là tìm kiếm người đàn ông trong mơ ở khắp mọi nơi, những nơi rất xa xôi mà không biết chàng có thể ẩn nấp ở nơi rất gần xung quanh bạn. Đó có thể là bạn của bạn bè, một anh hàng xóm hay chàng trai làm cùng đã lâu. Hãy suy nghĩ tất cả các mối quan hệ hiện tại của bạn, tất cả những chàng trai mà bạn quen biết và “đưa vào tầm ngắm” những đối tượng tiềm năng nhất.

chuyen-nhung-co-nang-fa-vi-me-my-nam-phim-han (1)

Hãy xem xét tất cả những hạn chế của bản thân và nỗ lực hết sức để cải thiện chúng. Nên nhớ, thay đổi mình cũng là cơ hội tìm được người yêu đấy nhé!

                                                             Camnanggioitinh – Cẩm nang cho những cô nàng FA

 

Thẻ: