Cẩm nang”chuyện ấy” theo mùa

20-12-2014
Share Button


Điều chỉnh đời sống tình dục sao cho phù hợp với khí hậu từng mùa sẽ giúp cho tình yêu của các chị em thêm thăng hoa và hạnh phúc. Tham khảo cẩm nang”chuyện ấy” theo mùa sau:

Theo báo cáo của các nghiên cứu khoa học đời sống tình dục của con người có mối liên hệ chặt chẽ với sự biến đổi của bốn mùa tự nhiên. Nếu biết cách điều chỉnh “chuyện ấy” tương thích với điều kiện thời tiết của từng mùa, bạn sẽ có được đời sống tình dục văn minh và lành mạnh.

canyeunangsohagioitinh28613-1372384627477

Phụ nữ nên làm “chuyện đó” hai lần một tuần vào mùa xuân, ba lần một tuần vào mùa hè, một lần một tuần vào mùa thu và tốt nhất hạn chế “yêu” trong mùa đông. 
 
Mùa đông là thời điểm dương khí yếu nhất trong năm, còn mùa hè lại là giai đoạn tự nhiên thiếu âm khí. Đàn ông tượng trưng cho dương khí, còn phụ nữ lại là biểu tượng của âm khí. Đó là lý do tại sao, phụ nữ nên “yêu” ba lần một tuần vào mùa hè. 

Sex quá nhiều vào mùa đông sẽ khiến phái mạnh dễ mất đi dương khí, còn phụ nữ cũng sẽ hao tổn âm khí, điều này có ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và tinh thần của cả hai người. Để cân bằng âm – dương và giữ gìn sức khỏe  các cặp đôi nên học cách “nhịn yêu” trong mùa đông.

140611105727_4

Đây đều là những kết luận mang tính khoa học và học thuyết, song chúng đôi khi cũng có thể thay đổi tùy theo điều kiện sinh hoạt ngày càng nâng cao của con người. Người ta có thể lắp máy sưởi vào mùa đông và sử dụng điều hòa trong mùa hè, những đồ gia dụng này giúp cân bằng nhiệt độ tự nhiên, tạo cho các cặp đôi không gian lý tưởng cho những “cuộc yêu”.
 
Hơn thế nữa, đời sống tình dục lành mạnh và thỏa mãn hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào cảm xúc, tình yêu của hai người trong cuộc. Đó mới là yếu tố cốt lõi nhất làm nên những “cuộc yêu” hạnh phúc.