“Cậu nhỏ” càng to càng dễ bị cắm sừng.

28-01-2015
Share Button


Camnanggioitinh – “Cậu nhỏ” càng to càng dễ bị cắm sừng.

Nhiều quý ông luôn nhận”cậu bé”của mình to,khỏe và điều đó cho rằng to,khỏe thì”chuyện ấy”cũng sẽ tốt.Nhưng trên thực tế”cậu nhỏ”càng to càng dễ bị cắm sừng.

Trong quan hệ tình dục, không phải “cậu nhỏ” càng to thì càng tốt. Công bố mới từ Kenya cho hay những người chồng có “cậu nhỏ” to hơn thường dễ bị “cắm sừng” hơn.

104553_yeu

Các nhà nghiên cứu phỏng vấn để tìm hiểu chuyện sinh hoạt tình dục của 545 cặp vợ chồng và xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng phụ nữ ngoại tình.

Các cặp vợ chồng được yêu cầu mô tả kích cỡ “cậu nhỏ” của người chồng trong trạng thái cương. Các nhà nghiên cứu lấy con số trung bình theo đánh giá của người vợ và người chồng để số đo được trung thực hơn.

Phát hiện mới sẽ khiến cho nhiều đàn ông sở hữu “cậu nhỏ” dài phải suy nghĩ lại. Theo nghiên cứu, độ dài của “cậu nhỏ” cứ tăng lên 2,54 cm thì nguy cơ người vợ ngoại tình tăng lên gần 1,5 lần. Đối với phụ nữ, “cậu nhỏ” càng lớn thì càng dễ gây đau và khó chịu trong khi “yêu”, dẫn tới giảm phấn khích và độ hài lòng, cảm giác phụ nữ mong đợi khi ân ái.

cap-cuu-vi-cau-nho-chao-co-2-ngay-khong-chiu-xuong

Trong số 545 phụ nữ tham gia nghiên cứu kéo dài 6 tháng này đã có 6,2% người ngoại tình. Những nhân tố khác khiến phụ nữ ngoại tình bao gồm bạo lực gia đình, bị từ chối trong chuyện chăn gối hay bị từ chối hành vi tình dục theo mong muốn, dưới 25 tuổi và không thỏa mãn trong quan hệ vợ chồng.

Các nhà nghiên cứu đặc biệt tập trung vào phụ nữ ngoại tình bởi sự xuất hiện nhiều và gia tăng số lượng phụ nữ nhiễm bệnh HIV trong khu vực. Họ cho rằng nếu có thể xác định được nguyên nhân dẫn tới tình dục không an toàn, họ có thể cải thiện tình trạng lây nhiễm HIV.

                                       Camnanggioitinh – “Cậu nhỏ” càng to càng dễ bị cắm sừng.

Thẻ: