Cây tật lê – Thần dược cho phái mạnh

29-09-2014
Share Button


Tật lê (Tribulus terrestris ) được nhiều người quan tâm và biết tới dưới tác dụng nâng cao nội tiết tố sinh dục nam testosterone.

Đối với nam giới, nồng độ testosterone đóng 1 vai trò vô cùng quan trọng trong cảm xúc, cuộc sống gia đình.

tat-le-than-duoc-cho-phai-manh

Trong nền văn hóa phương Đông việc bổ sung testosterone đã được sử dụng trong nhiều thế kỉ kết hợp với các loại thảo dược khác chứa những hoạt chất như: L-Arginine,  đông trùng hạ thảo, Acid amin, vitamin A,C,D, K, E, B1, B2… được coi như là một thần dược nổi tiếng.

Cây tật lê được biết tới trong việc điều trị các bệnh như: xuất tinh sớm, rối loạn cương, bất lực, rối loạn tiết niệu, bệnh gút… Nhưng đáng chú ý và được biết tới nhiều nhất là nó được sử dụng trong điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương.

Tinh chất protodioscin , saponin steroid, ancaloit 0,001%, chất béo 3,5%, ít tinh dầu, chất nhựa, rất nhiều natri, chất phylloerythrin, tannin, flavonozit  có trong Tật lê có tác dụng sản sinh nội tiết tố sinh dục nam testosterone, kéo dài thời gian quan hệ, tăng chất lượng tinh trùng, chống quá trình oxy hóa cơ thể.

Trong một nghiên cứu về hiệu quả của Tật Lê, hơn 90% người tham gia sử dụng đã tăng hiệu suất những lần quan hệ tình dục và ham muốn tình dục trong những ngày đầu tiên.

Goodman New với thành phần chính là Cao Tật Lê, Đông Trùng Hạ Thảo, Cao bá bệnh… có tác dụng tăng cường nội tiết tố sinh dục nam Testosterone, chữa trị xuất tinh sớm, rối loạn cương, phi đại tuyến tiền liệt, tăng cường sinh lực nam giới, tăng chất lượng tinh trùng, tăng cường sức khỏe.

Goodman Newlà thuốc điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương đơn giản nhất, hiệu quả nhất và an toàn nhất, đặc biệt không có tác dụng phụ, không gây khó chịu khi dùng.

tat-le-than-duoc-cho-phai-manh2

Goodman New đã được khẳng định thành công, đạt hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh xuất tinh sớm cũng như được chứng minh qua nhiều hội thảo khoa học uy tín cùng với các giải thưởng, chứng nhận chất lượng sản phẩm như:  Chứng chỉ của bộ Y Tế về tiêu chuẩn sản phẩm, thực hành tốt 5S, Chứng nhận GMP của WHO (Tổ chức Y tế thế giới), chính vì vậy  Goodman New được nhiều bác sĩ, bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.