Chết điếng người khi vợ đòi “quan hệ” tập thể

02-04-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Chết điếng người khi vợ đòi “quan hệ” tập thể

Do tính chất công việc anh thường xuyên đi công tác xa nhưng anh đều tranh thủ về với chị. Hôm đấy anh như chết điếng người khi vợ đòi “quan hệ” tập thể.

Trung 37 tuổi thực sự bàng hoàng khi chứng kiến những sự việc vừa xảy ra. Hai vợ chồng anh lấy nhau được 5 năm và đã có con được 3 tuổi. Là nhân viên kinh doanh nên công việc khá bận rộn, anh phải đi công tác thường xuyên. Biết vợ ở nhà rất thiếu thốn tình cảm nên cứ tranh thủ được nghỉ là anh bắt xe về với vợ con. Có hôm gần 10h tối mà anh còn bắt chuyến xe muộn cho dù đang cách nhà 100km để về với vợ.

NWKVCO_danviet_vn.jpeg

Anh rất yêu và thương vợ, thậm chí chẳng nề hà công việc nhà, hôm nào mà anh được nghỉ là từ lau nhà đến đi chợ nấu cơm anh đều làm hết. Anh nghĩ thôi thì vợ ở nhà đã vất vả những lúc mình đi vắng nên lúc nào được nghỉ thì tranh thủ giúp vợ cũng không có vấn đề gì.

Tính anh lại rất phóng khoáng, anh chẳng ngại tiếc tay chi tiền triệu cho những bộ váy áo của vợ. Thậm chí lại còn khuyến khích vợ tham gia vào mạng xã hội để có nhiều bạn bè trò chuyện cho đỡ buồn. Tính anh hơi Tây, vì thế khi hai vợ chồng âu yếm với nhau, anh thường gợi ý cho vợ xem phim “ấy” để cả hai có thể thường xuyên thay đổi tư thế, giúp cho đời sống thăng hoa.  Nói chung, người như anh cũng vào dạng xưa nay hiếm.

Nhưng hỡi ôi, có ai ngờ đâu, chính vì cái phóng khoáng ấy mà đã làm cho Trung chết điếng. Vừa mới hôm qua thôi, Hà vợ Trung sau một hồi lúng túng đã thẽ thọt rằng muốn được hai vợ chồng đổi gió khi quan hệ. Không suy nghĩ gì, Trung gật đầu ngay vì anh cũng thích điều đó, nhưng lời đề nghị của vợ làm anh chết điếng: đó là tham gia quan hệ tập thể với một nhóm người mà Hà quen trên mạng.

Cố nén để lấy bình tĩnh, Trung hỏi chi tiết thì Hà đã mở cho Trung xem trang web mà Hà hay truy cập. Trung tái mặt khi nhìn trên màn hình có những cảnh quay một nhóm 3 người hai nữ và một nam đang ân ái với nhau.

Hà muốn được cùng Trung tham gia nhóm như thế. Dù biết Hà chưa tham gia nhóm và chính vì hai người đều cởi mở trong chuyện này. Nhưng chứng kiến những điều vừa xảy ra, anh không biết nên cười hay nên khóc cho sự thật trớ trêu này.

Đổi chồng với người khác

Cùng chung với tâm lý “sốc” như anh Trung, anh Nghiêm cũng xém té xỉu khi nhận được đề nghị của vợ. Vốn chuyện quan hệ của vợ chồng anh không được như ý vì “tốt mái – hại trống”, trông anh cứ như con cò hương còn vợ anh thì lại rất béo tốt, đẫy đà. Tất nhiên nhu cầu chăn gối cũng tương tự như vậy, anh thì yếu vợ anh thì khỏe. Gọi là “yếu hơn” so với vợ thôi chứ anh cũng còn tốt chán, tuần cũng được vài ba lần. Nhưng mà vợ anh thấy thế chưa đủ, cô ấy muốn hơn. Mà anh thì chịu, cái khoản ấy thì không thể cố được.

vo-chong

Thế là một ngày, nàng rủ anh đi chơi để đổi gió. Sau một hồi quanh co, vợ anh đã thẽ thọt với anh về chuyện cô đã mệt mỏi thế nào để cố gắng trong thời gian qua khi anh không đáp ứng được yêu cầu của cô, hơn nữa cô rất yêu anh nên cũng không bao giờ có ý định ly dị hay phản bội anh.

Khi anh hỏi về giải pháp thì cô hào hứng nói rằng có một cách rất hay: đổi bạn tình với người khác. Cô đã trò chuyện với một cặp vợ chồng trên mạng, họ cũng rất hào hứng với chuyện đó. Tức là vợ anh sẽ quan hệ với chồng cô gái kia và ngược lại, anh sẽ được đổi gió với vợ của anh chàng lạ mặt kia.

Anh bàng hoàng, người vợ đầu gối tay ấp của anh không ngờ lại nghĩ ra những chiêu trò quái dị như vậy. Cả đêm anh không ngủ được, anh chẳng biết phải làm sao với lời đề nghị này.

                                 Camnanggioitinh – Chết điếng người khi vợ đòi “quan hệ” tập thể