Chỉ thấy thỏa mãn khi ân ái với người … trong mơ.

25-05-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Chỉ thấy thỏa mãn khi ân ái với người … trong mơ.

Chỉ thấy thỏa mãn khi ân ái với người … trong mơ là những gì tôi đang gặp phải. Điều kỳ lạ khi quan hệ với bạn trai tôi không có cảm xúc.

Tôi 28 tuổi, có công việc ổn định, tình cảm cũng bình thường như bao người khác. Chúng tôi quen nhau hơn một năm và dự định làm đám cưới vào cuối năm nay. Vì cả hai đều đã trưởng thành nên chuyện chăn gối cũng diễn ra hiển nhiên như bao cặp khác.

thoa man tinh duc trong mo

Tuy nhiên có một chuyện khiến tôi trăn trở mãi, đó là trong giấc mơ lặp lại hàng đêm, tôi có quan hệ với một người đàn ông không phải là bạn trai tôi hiện giờ. Điều đáng nói ở đây là cảm xúc của tôi với người trong mơ luôn khiến tôi lưu luyến cả trong lúc tỉnh. Với bạn trai hiện tại tôi lại không có được cảm xúc như vậy. Từ vòng tay ấm áp, sự nồng nàn trong nụ hôn khiến tôi luôn hụt hẫng khi tỉnh giấc vì nhận ra đó chỉ là mơ.

Khi kể cho một người bạn của tôi nghe, người đó nói giấc mơ là quá trình thực hiện những điều mình mơ ước trong đầu. Có thể việc ân ái với người bạn trai hiện tại tôi đã không có được sự thoả mãn. Đó chỉ là lý giải của bạn thôi, thực chất tôi không phải là người có ham muốn tình dục cao. Chưa kể, tôi không phàn nàn gì về chuyện “chăn gối” với bạn trai tôi hiện tại.

Giấc mơ liên tục lặp lại và tôi ở trạng thái chờ đợi gặp lại người đàn ông trong giấc mơ đó khiến tôi càng băn khoăn. Phải chăng người yêu hiện tại tôi chưa thực sự có cảm xúc nên chuyện ân ái trở nên nhạt và bình thường như thế? Tôi cũng chưa từng quan hệ với ai để so sánh mức độ cảm xúc của mình.

an ai

Có thể khi nói ra điều này, nhiều người cho rằng tôi “rảnh rỗi sinh nông nổi” chăng? Riêng tôi, tôi băn khoăn cực độ. Tôi không muốn sống trong cảnh đồng sàng dị mộng như thế này. Cái cảm giác có lỗi với bạn đời tương lai khiến tôi áy náy khôn nguôi. Nhưng mỗi khi “lên giường” với bạn trai, cảm xúc có được trong giấc mơ lại hiện về rõ mồn một.

Giờ tôi phải làm sao để xoá đi cảm xúc ấy? 
                                 Camnanggioitinh – Chỉ thấy thỏa mãn khi ân ái với người … trong mơ.
Thẻ: