Chiêu thức làm chàng không thể cưỡng nỗi bạn

10-12-2014
Share Button


 Nếu bạn muốn chàng của mình “toát mồ hôi hột” nhưng cũng tăng thêm độ nóng tình cảm của hai người thì áp dụng những chiêu thức làm chàng không thể cưỡng nỗi bạn sau.

<> Bất ngờ chui vào phòng tắm cùng chàng

“Một lần khi tôi đang tắm, vợ tôi bất ngờ chui vào phòng tắm và chậm rãi kỳ cọ cho tôi. Cách cô ấy vuốt ve cả những điểm nhạy cảm trên cơ thể khiến tôi thật sự phấn khích và chỉ muốn đưa cô ấy lên giường” —Keith, 36 tuổi.

tinh-cam-tiu-tit-nhu-vo-chong-tam-chung-5853e3

<> Rủ chàng đi mua đồ “chip”

“Mới đây, bạn gái đã đưa cho tôi một phiếu giảm giá của hãng đồ lót Victoria’s Secret và nói “Chúng mình đến đó shopping đi anh.  Em sẽ mua bất kỳ thứ gì anh muốn em mặc”. Được đi theo chọn mua đồ chip cho nàng và rồi tưởng tượng ra nàng như thế nào trong bộ đồ chip ấy trước khi được nhìn thấy chúng trong phòng ngủ khiến tôi cảm thấy cực kỳ hưng phấn” —Tyson, 28 tuổi.

<> “Khiêu khích” chàng bằng chân khi đi ăn, uống nước ở ngoài

“Một lần khi cả hai đi ăn nhà hàng, vợ tôi đã đưa chân sang chạm vào chân tôi. Đầu tiên, cô ấy đưa chân từ bên dưới mắt cá chân của tôi lên đến đùi tôi ở lớp bên ngoài quần rồi đến bên trong quần, chạm vào bắp chân tôi. Tiếp theo, nàng bỏ giày và vuốt ve chân tôi bằng đôi chân trần. Những ngón chân của nàng ngọ nguậy nơi mắt cá chân tôi. Nếu lúc đó, chúng tôi đang ngôi ở nhà thì tôi đã không “tha” cho nàng rồi” —Bill, 37 tuổi.

images1018573_man

<> Đi chơi cùng chàng nhưng không mặc đồ “chip” bên trong

“Một lần, tôi và vợ đi ăn ở nhà hàng và cô ấy không cởi áo khoác khi bước vào nhà hàng. Lúc sau, trong lúc ngồi ăn, cô ấy tiết lộ với tôi rằng hôm nay cô ấy chỉ mặc đúng chiếc áo khoác và đôi giày cao gót, ngoài ra bên trong không có gì. Nghe xong điều đó, tôi thực sự thấy “nóng người” —Tom, 31 tuổi.

<> Bất ngờ và chủ động kéo tôi vào phòng ngủ để làm “chuyện ấy”

“Thỉnh thoảng, cô ấy túm lấy tôi rồi đẩy tôi vào phòng ngủ. Sau đó, cô ấy ấn tôi nằm xuống giường và ngắm nhìn cô ấy đang chậm rãi cởi quần áo. Tôi thích những lúc cô ấy chủ động như vậy. Hơn nữa, những bộ nội y của cô ấy trông rất sexy, khiến tôi càng nóng người hơn” —Michael, 26 tuổi.

quy-ong-khon-don-chieu-nhu-cau-cao-cua-vo_1

<> Dùng tay để thể hiện cảm xúc trong lúc ân ái

“Trong lúc tôi nằm trên, cô ấy đưa tay đặt lên vòng 3 của tôi và di chuyển cánh tay để tôi biết mức độ nhanh, chậm thế nào. Đồng thời, cô ấy xen kẽ cả những động tác mát xa lên lưng, cổ tôi. Ôi, thật là tuyệt” —Joe, 32 tuổi.

Thẻ: