Chinh phục “cậu nhỏ” khiến chàng “phát điên”

27-09-2014
Share Button


Hầu hết đàn ông đều rất thích “chăm sóc” bằng miệng, và việc đưa chàng lên đỉnh là cả một nghệ thuật với đôi môi mềm mại và ướt át của bạn. Nào, hãy thử mạnh bạo với những khám phá sau để có thể tự tin, cuốn hút hơn khi ở trên giường cùng chàng nhé!

Bạn từ từ cúi xuống, chủ động tấn công, vuốt ve và dùng miệng để kích thích “cậu bé” của chàng… đó chính là những bước đầu của việc “yêu” bằng miệng, hay còn được gọi bằng cụm từ thông dụng “blow job” hoặc “oral sex”. Cánh đàn ông thường xem đây là màn mở đầu lý tưởng và phấn khích nhất, vậy nên có lẽ phụ nữ chúng ta cũng nên biết một số điểm cơ bản của hình thức “yêu” này và “bỏ túi” vài bí quyết có thể khiến chàng trai của mình điên đảo hơn.

chinh-phuc-cau-nho-khien-chang-phat-dien

 

 

 

Khởi đầu hoàn hảo

Yếu tố quan trọng đầu tiên là cả hai bạn đều phải thật sự mong muốn và cảm thấy thoải mái với việc tham gia “cuộc vui” này, như thế các bạn mới có thể tận hưởng và có nhiều sáng tạo cùng nhau.Cũng như khi bạn “yêu” bình thường, quá trình này cần có sự từ tốn, nhẹ nhàng ban đầu rồi dần dần tăng tốc, mạnh mẽ hơn. Chàng rất thích sự ẩm ướt, thế nên để tạo khoái cảm khi nhập cuộc, bạn cần có sự bôi trơn tự nhiên hoặc nhân tạo. Ngoài ra, đam mê và cảm giác hoàn toàn nhập cuộc của bạn sẽ làm chàng phấn khích rất nhiều khi nhận thấy mình được “chăm sóc” trọn vẹn đến thế. Anh ấy muốn thấy rằng bạn thật sự thích thú qua nhịp điệu, tốc độ kèm theo sự vuốt ve quanh vùng nhạy cảm – đây là một yếu tố không thể thiếu.Hãy thử hình dung ra việc bạn ăn một que kem để nhập cuộc nhé. “Oral” và nghịch ngợm với “cậu bé” bằng lưỡi của mình, đưa chàng gần tới “đỉnh” rồi từ từ giảm tốc độ để kéo chàng trở về, sau đó lại mơn trớn và kích thích trở lại, chắc hẳn chàng sẽ phải phát điên và mong bạn đừng “đùa dai” như thế.

Bạn cũng có thể thủ thỉ trò chuyện để biết cảm giác hay mong muốn của chàng, khiến chàng hạnh phúc hơn. Và luôn nhớ rằng, không được để răng bạn tham gia và phá hỏng cuộc vui đâu đấy nhé!

Nâng cấp kỹ thuật khi “yêu” bằng miệng

Nhận biết khu vực nhạy cảm


Để khiến chàng “run rẩy” trong cuộc vui, cần lưu ý những điểm nóng không thể bỏ qua: đỉnh dương vật, tinh hoàn và khu vực đáy chậu. Bạn có thể đặt đầu lưỡi lên vùng da nhạy cảm ở phần quy đầu, tiếp xúc môi nhẹ nhàng rồi ngậm “cậu bé” trong miệng, tạo áp lực lên đầu dương vật bằng lưỡi và di chuyển miệng lên xuống dọc dương vật theo nhịp độ ổn định. (Hãy quan sát phản ứng đê mê của chàng để quyết định tốc độ). Sau đó, di chuyển lưỡi dọc theo trục của dương vật đến khu vực tiếp xúc với tinh hoàn. Bạn có thể dừng lưỡi ở đây, hôn nhẹ và dùng lưỡi massage vùng da này, đây chính là khu vực “tam giác vàng”, nơi giao nhau của các bộ phận và các đầu dây thần kinh cực kỳ nhạy cảm. Đến lúc này chàng sẽ không thể chờ đợi hơn được nữa đâu.

Bàn tay “ma thuật”


Kết hợp mơn trớn bằng tay cùng “oral sex” sẽ giúp chàng đạt nhiều khoái cảm hơn. Dùng tay massage “cậu bé” theo nhiều nhịp độ, đồng thời để lưỡi khuấy động phía đầu dương vật hoặc kích thích khéo léo hai bên tinh hoàn. Bạn có thể sử dụng thêm chất bôi trơn để giúp chàng tăng khoái cảm hơn.

oral sex-cho-cau-nho

Đôi môi gợi cảm và linh động

Ngoài việc tập trung vào “cậu bé”, bạn cũng có thể gia tăng sự hưng phấn bằng cách “oral” ở những khu vực xung quanh. Hãy thử thật nhẹ nhàng hôn và kích thích tinh hoàn, hôn bên trong đùi của chàng, lướt nhẹ đầu lưỡi vùng đáy chậu và những vùng nhạy cảm nhất, cảm nhận và mơn man chúng như bạn đang nghịch một cây kẹo ngọt ấy, và chàng sẽ hoàn toàn bị bạn chinh phục!

Kết hợp yếu tố nóng – lạnh


“Trò chơi” sẽ thêm thú vị khi bạn thêm yếu tố nhiệt độ nhằm kích thích thêm cảm giác. Ngậm, uống một ngụm nước ấm nhằm làm tăng nhiệt trong miệng rồi ngậm “cậu bé” trong vòng 20 giây, sau đó chuyển động lên xuống từ từ. Hoặc làm tương tự với nước lạnh. Bạn cũng có thể ngậm sẵn trong miệng vài viên đá nhỏ, để khi tiếp xúc với “cậu bé” thì bất ngờ đưa đẩy viên đá lên những vị trí nhạy cảm. Một lần nữa, chàng thật khó mà không “tan chảy” vì bạn.

oral sex - khien-chang-phat-dien

Tận hưởng niềm vui nhưng không quên yếu tố sức khỏe
Để cả hai có thể cảm thấy thoải mái về vấn đề vệ sinh, bạn và chàng hãy tắm cùng nhau trước khi “nhập cuộc”. Ngoài ra, bạn vẫn nên lưu ý về những vấn đề liên quan đến sức khỏe, những căn bệnh có thể lây qua đường miệng khi quan hệ tình dục như viêm gan B, nhiễm nấm, nhiễm khuẩn miệng và thậm chí là HIV – dù nguy cơ khá thấp. Để yên tâm, bạn nên yêu cầu “nửa kia”, hoặc tốt nhất là cả hai, cùng có những xét nghiệm đơn giản nhằm biết được tình trạng sức khỏe của mình.Và tất nhiên, một khi bạn không cảm thấy thoải mái và an toàn cho việc này, hãy từ chối vì chắc chắn sẽ không có niềm vui đâu nếu một trong hai bạn bị gượng ép.