Choáng váng nhìn chồng “say sưa” trên giường em nuôi.

20-06-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Choáng váng nhìn chồng “say sưa” trên giường em nuôi.

Mắt tôi nhòa đi, đầu óc choáng váng nhìn chồng “say sưa” trên giường em nuôi. Họ say sưa đến mức không biết sự hiện diện của tôi.

Chồng tôi là con trai duy nhất trong một gia đình có bố mẹ đều làm kinh doanh. Gia đình chồng tôi cũng thuộc mức khá giả nên cuộc sống của tôi không phải lo toan là mấy. Chỉ tội ít anh em nên cuộc sống có phần tẻ nhạt.

1402302504-capbovoisepkiemchuttienveque_tinhyeugioitinh_eva1.jpg3

Cách đây hơn 1 năm, nhà tôi có thêm thành viên mới. Đó là con gái của bạn thân mẹ chồng tôi. Cô bé đó tên Hương, 18 tuổi, sinh viên năm nhất của một trường đại học gần nhà tôi. Và Hương trở thành em nuôi của vợ chồng tôi.

Do ở quê lên học, bố mẹ lo lắng nên đã gửi Hương ở nhà tôi cho yên tâm. Chúng tôi coi Hương như em gái trong nhà.

Một tháng em chỉ về quê 1 lần còn là ở lại cùng tôi dọn dẹp nhà cửa, mua sắm, nấu nướng ăn uống quân quầy như 1 thành viên thực thụ của gia đình. Hương là người vừa khéo tay lại khéo ăn nói khiến bố mẹ tôi rất hài lòng.

Lúc nào bố mẹ chồng tôi cũng đùa rằng, có thêm đứa con gái như này cũng tốt. Nhiều lúc tôi tự thấy xấu hổ với bản thân vì mình đã có gia đình mà còn chạy dài mới đuổi kịp Hương.

Nhưng nói như thế cũng chỉ là để bản thân cố gắng chứ không hề có sự ghen tị. Ngược lại, tôi rất quý Hương và Hương cũng luôn coi tôi như chị gái để tâm sự mọi chuyện.

Giá như không có cái chuyện ngày hôm đó thì Hương sẽ mãi là người em nuôi mà tôi quý mến.

Cuối tuần trước, mẹ chồng tôi có bảo tôi và Hương đi chùa với bà nhưng Hương nói cô ấy mệt nên xin phép ở nhà.

Vậy là chỉ có tôi và mẹ chồng đi lễ. Vì đi tận Bắc Ninh nên 2 mẹ con phải khởi hành từ 5h. Nhưng đi được chừng 10 phút tôi phải quay trở về vì quên điện thoại.

Về tới nhà, cổng đã được mở khóa, cửa nhà cũng chỉ khép hờ, không khí lặng im. Tôi đoán bố chồng đã đi tập thể dục còn chồng tôi và Hương vẫn chưa dậy. Vậy mà đi ngang qua phòng Hương, tôi đã tận mắt thấy cảnh tượng thật kinh hoàng đáng khinh bỉ.

Tôi choáng váng khi thấy chồng đang ở trong phòng đó. Họ say sưa tới nỗi không hề biết đến sự có mặt của tôi. Mắt tôi như hoa đi không còn tin vào những gì mình thấy.

Lặng lẽ vội vàng vào phòng, lấy lại bình tĩnh, định thần mọi chuyện rồi cầm điện thoại đi ra. Lấy lại nét mặt bình thản như không có chuyện gì xảy ra, tôi xuống cổng nói với mẹ chồng là vừa nhận được điện thoại báo hôm nay phải đi làm để giải quyết việc gấp mà không thể đi với bà được nữa.

Quay lại lên phòng, lần này tôi cố tình làm động thật to để họ biết ngoài ra cũng không lu loa gì hơn nữa. Tôi nghĩ chuyện cũng chẳng hay ho gì mà để người khác biết.

ly-hon-vi-qua-than-nhau-1

Ngay ngày hôm sau, H lấy lý do tìm được bạn ở cùng nên xin ra ngoài ở để tiện trao đổi học hành. Còn người mà tôi gọi là chồng đó thì vẫn van nài xin tôi tha thứ và cầu xin tôi đừng nói chuyện này với bố mẹ.

Sao những lúc như thế, tôi thấy người đàn ông đó hèn nhát đến vậy. Anh ấy còn hứa sẽ không bao giờ như thế nữa, xin tôi cho cơ hội sửa sai.

Tôi thật sự mất niềm tin vào cuộc sống. Người mà tôi yêu quý, người mà tôi coi như em gái giờ trở thành người làm cho tôi kinh tởm. Rồi cả chồng tôi nữa, tại sao anh ta lại có thể làm cái việc nhơ nhớp đó ngay trong nhà của mình?

Hiện tại, tôi không muốn nghĩ gì thêm cũng chẳng buồn nghĩ phương án giải quyết việc này nữa. Ai chỉ cho tôi cách làm thế nào để lấy lại niềm tin ở chồng khi người đó đã tàn nhẫn phản bội tôi?

            Camnanggioitinh – Choáng váng nhìn chồng “say sưa” trên giường em nuôi.

Thẻ: